Duy Mạnh gây phẫn nộ khi đạp vào đầu cựu sao HAGL

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 6,521

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Tuyển thủ Việt Nam có tình huống vào bóng nguy hiểm với đàn em trong trận CLB Hà Nội thắng Hải Phòng 2-0 tại Siêu cúp Quốc gia tối 29/1.​

2cd6db08e8f833a66ae9.jpg

Phút thứ 8 trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2022 giữa CLB Hà Nội và Hải Phòng vừa diễn ra vào chiều 29/01, trong một pha tranh chấp, tuyển thủ Quốc gia Đỗ Duy Mạnh đã có pha cao chân khi đạp thẳng vào đỉnh đầu của tiền vệ Triệu Việt Hưng. Tình huống nguy hiểm khiến NHM cảm thấy thót tim nhưng rất may, sau khi ôm đầu nằm sân, cầu thủ bên phía đội bóng đất Cảng vẫn tiếp tục thi đấu. Mạnh "gắt" thì phải chấp nhận 1 chiếc thẻ vàng từ trọng tài Nguyễn Đình Thái.

Sau tình huống va chạm, Việt Hưng ôm đầu một lát rồi đứng lên tiếp tục thi đấu. Tuy nhiên Duy Mạnh đã chủ động giữ tiền vệ CLB Hải Phòng ở lại. Ban đầu, Việt Hưng chưa hiểu ý Duy Mạnh. Anh tưởng đối thủ muốn ngăn mình trở lại vị trí thi đấu. Nhưng Duy Mạnh chỉ muốn kiểm tra tình hình chấn thương và xin lỗi Việt Hưng. Họ nhanh chóng làm hòa, bỏ qua pha va chạm và tiếp tục trận đấu.
1675160786994.png

Đây không phải lần đầu tiên hậu vệ số 2 có pha vào bóng nguy hiểm. Không ít lần, Duy Mạnh đã vô tình khiến đội nhà gặp bất lợi bởi các hành vi không đẹp của mình. Những chiếc thẻ đỏ mà anh nhận khiến CLB Hà Nội bị thiệt quân và mất đi một chốt chặn tin cậy nơi hàng phòng ngự. ĐT Việt Nam cũng nhiều lần gặp bất lợi mà tình huống vung tay vào mặt cầu thủ Oman tại VL cuối cùng World Cup 2022 của Duy Mạnh khiến thầy trò ông Park phải nhận phạt đền là ví dụ điển hình.

Tuyển thủ Việt Nam đã nhận được nhiều lời khuyên nên điều chỉnh lối chơi sau không ít sự cố tương tự tại cả CLB lẫn đội tuyển.

Trở lại với trận tranh Siêu Cúp Quốc gia, với đội hình có chất lượng tốt hơn, CLB Hà Nội đã hai lần làm tung lưới đối thủ sau các pha lập công của Lucao (phút 26) và Văn Kiên (phút 77) để có lần thứ 5 lên ngôi vô địch Siêu cúp Quốc gia.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên