Đừng bắt chước: Người đàn ông cố gắng vượt biển theo phong cách hamster

T
Bình luận: 0Lượt xem: 4,408

thuy

New member
Reza Baluchi, một người đàn ông 49 tuổi ở Florida, Mĩ, đã lên kế hoạch chạy từ Florida đến New York trong một bánh xe hamster mà ông tự làm vừa với chính mình.


Chỉ nghe qua đã thấy rất nhiều lỗ hổng trong kế hoạch có một không hai này rồi, và một trong những vấn đề ông không lường trước được là bị trôi dạt ngày càng xa khỏi đích đến.


phusi-1.jpgReza vốn là vận động viên chạy nhiều kinh nghiệm và có lẽ đam mê cả mảng kỹ thuật tới mức ông tìm cách chạy được trên biển.


Ông đã tự chế bánh xe hamster kích thước lớn với bóng khí giúp nó nổi trên mặt nước. Tuy nhiên, Reza không hề tới gần đích đến như dự định mà ngày càng bị cuốn ra xa khỏi New York và Florida trong suốt hai ngày chạy bộ trên biển.


Dù thất bại ở kế hoạch lần này, Reza dường như vẫn quyết tâm đạt được mục tiêu đi bộ trên biển và tự thề sẽ tiếp tục chuyến hành trình. Cảnh sát cho biết ông gặp vấn đề kỹ thuật gây cản trở việc đi đúng hướng còn cư dân mạng gợi ý ông nên mang thêm mái chèo để có thể điều chỉnh hướng đi khi cần.


dibo.jpgTrước đó, năm 2014, Reza quyết định dùng một quả bóng Zorbing được độ bên ngoài để đi tới Bermuda. Ông mang theo thanh protein và nước đóng chai trên chuyến hành trình đi bộ dài hơn 1.600 km trong quả bóng. Hai ngày sau đó, một đèn hiệu định vị phát nổ ngay trong quả bóng và Reza buộc phải hủy bỏ nhiệm vụ này.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên