ĐT Indonesia không được chuyên cơ đón, vật vạ về nước sau thất bại tại bán kết AFF Cup

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 8,941

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Sáng 10/1, ĐT Indonesia đã ra sân bay Nội Bài để làm thủ tục về nước. Họ sẽ di chuyển bằng máy bay thương mại từ Hà Nội, nối chuyến tới TPHCM, rồi trở về Jakarta​

shin_1__2.jpeg

Sau trận bán kết lượt về AFF Cup 2022, Indonesia đã rời khách sạn từ hơn 3h ngày 10/1 để ra sân bay Nội Bài. Indonesia về nước trên chuyến bay thương mại cất cánh lúc 6h, không bay thẳng mà quá cảnh ở một điểm, rồi mới về đến Jakarta (dự kiến vào tối nay). Do số lượng vé hạn chế, một thành viên PSSI còn không thể đi cùng toàn đội mà phải đi chuyến khác về nước.

Trước đó, ĐT Indonesia đã khiến không ít người ngạc nhiên khi được bố trí chuyên cơ để chở sang Việt Nam thi đấu bán kết lượt về AFF Cup 2022. Ngay sau trận bán kết lượt đi, thầy trò HLV Shin Tae Yong đã lên chuyên cơ và thậm chí họ còn có mặt tại Việt Nam trước Hùng Dũng cùng các đồng đội. ĐT Indonesia chỉ mất hơn 3 tiếng để di chuyển từ Indonesia sang Hà Nội.

Tưởng như việc đi chuyên cơ riêng để tới Hà Nội sớm hơn và đỡ mệt mỏi hơn sẽ giúp các cầu thủ Indonesia duy trì trạng thái tâm lý tốt như trận bán kết lượt đi, qua đó giành chiến thắng ở sân Mỹ Đình. Thế nhưng thực tế lại là câu chuyện khác. Đại diện xứ Vạn đạo đã chơi một trận đầy thất vọng, không một lần dứt điểm trúng mục tiêu và thua chung cuộc 0-2, lần nữa lỗi hẹn với chức vô địch AFF Cup.

Sau giải AFF Cup 2022, PSSI cùng HLV Shin Tae Yong sẽ có buổi họp đánh giá về đội tuyển quốc gia. Nhìn chung, Chủ tịch Mochamad Iriawan vẫn đánh giá cao những thay đổi tích cực mà HLV người Hàn Quốc mang tới trong chặng đường dài, chứ không gói gọn trong phạm vi một giải đấu.

Thành công lớn nhất của HLV Shin Tae Yong là giúp đội tuyển Indonesia giành quyền tham dự giải Asian Cup 2023. Đây là lần đầu tiên đội bóng xứ Vạn đảo tham dự giải đấu cấp độ châu Á kể từ năm 2007.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên