Drogba ra đáp án dí dỏm trước câu hỏi khá ngố của Speed

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 631

Minh Viễn

Active member
Nhân viên
Rất nhiều CĐV đã thông qua MXH gừi lời ngợi khen đến Drogba do đáp trả thông minh câu hỏi ngớ ngẩn của IShowSpeed.

speed.jpg

Trong trận đấu giao hữu giữa Aboflah với đội Chunkz với mục đích quyên góp giúp Tổ chức Education Above All (EAA) rạng sáng ngày 24/2 đã tập hợp nhiều cựu danh thủ tham dự khi có Kaka, Drogba, Claude Makelele, Roberto Carlos, Eden Hazard và David Villa…

IShowSpeed - YouTuber và streamer nổi tiếng người Mỹ cũng tham gia ở sự kiện này. Sau khi trận đấu kết thúc, IShowSpeed đã trò chuyện với Drogba và đặt ra câu câu hỏi kì lạ đối với huyền thoại của Chelsea.

Cụ thể, YouTuber và streamer 19 tuổi hỏi Voi rừng có phải là cha đẻ của tiền vệ người Pháp, Paul Pogba hay không (vì họ giống nhau).

Trước câu hỏi có phần ngớ ngẩn của Speed, Didier Drogba đã cưới đáp: “Không. Không. Tôi là bản chính, cậu ấy là bản sao. Cậu ấy là người anh em của tôi”.

Drogba nhận được mưa lời khen vì câu trả lời thông minh này. Trên MXH, 1 người bày tỏ tình cảm với Voi rừng: “Tôi yêu Drogba”.

“Câu trả lời của Drogba đã giết tôi”, một fan bình luận

“Thông minh cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Drogba mãi là cầu thủ yêu thích nhất của tôi”, một CĐV bày tỏ tình yêu với huyền thoại của Chelsea.

Ngoài phản ứng với IShowSpeed, Drogba còn được khen ngợi hết lời vì thể hiện đẳng cấp bằng pha làm bàn tuyệt đẹp ở trận này, sau pha bật nhả với Kaka và 1 đồng đội.

speed.gif
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên