Draxler công khai ý định rời Wolfsburg

V
Van
Bình luận: 0Lượt xem: 106

Van

Active member
Nhân viên

Mối quan hệ giữa tiền vệ Julian Draxler và CLB chủ quản có vẻ như đã ở tình trạng "nước tràn ly", khi ngôi sao này tỏ ra rất bực bội khi Wolfsburg liên tục có hành vi cản trở cơ hội ra đi của mình.

Khi kí hợp đồng với Wolfsburg hồi mùa Hè năm ngoái, Draxler đã đính kèm điều khoản yêu cầu Wolfsburg cho phép anh ra đi nếu có cơ hội. Mùa Hè này, tiền vệ người Đức đã nhận được sự quan tâm lớn của nhiều CLB, đặc biệt sau màn trình diễn ấn tượng ở VCK EURO 2016.
160803_112208_295.jpg
Tuy nhiên, Wolfsburg lại nuốt lời. Bằng chứng là đội bóng này liên tục có hành vi cản trở. Điều đó thể hiện rõ ở tuyên bố của Giám đốc thể thao Klaus Allofs khi ông này khẳng định Draxler 100% sẽ ở lại.
Trước tuyên bố của Klaus Allofs khiến Julian Draxler tỏ ra rất bực bội. Chia sẻ trên Bild, tiền vệ này khẳng định đã bày tỏ ý nguyện của mình và công khai đòi chia tay Wolfsburg.
“Trước khi đưa ra tuyên bố, đáng ra họ phải hỏi ý kiến của tôi. Sự thực là tôi đã đề đạt nguyện vọng ra đi của mình với HLV Dieter Hecking sau VCK EURO 2016. HLV biết điều đó cách đây 3 tuần rồi.
Hai ngày sau trận bán kết EURO 2016, tôi đã nói về tình thế của mình và điều tôi muốn là chia tay CLB. Khi tới đây, tôi đã có thỏa thuận là được phép ra đi nếu có cơ hội. Cả HLV Hecking và ông Allofs đều biết rõ điều đó. Mong muốn của tôi là tới 1 CLB lớn để có cơ hội phát triển”, Draxler chia sẻ trên Bild.
Trong số các CLB đang theo đuổi Julian Draxler, đáng chú ý có Arsenal và Juventus. Tuyên bố trên của Draxler có thể xem là tín hiệu lạc quan để 2 CLB trên thực hiện thương vụ này.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên