Dortmund sẽ là cứu tinh để Ronaldo được chơi ở Champions League

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,403

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Dortmund có thể là cứu cánh cuối cùng của Cristiano Ronaldo trong việc đầu quân cho 1 CLB được chơi ở Champions League 2022/23 sau khi rời Man United.

Ronaldo-Dortmund.jpg

Ronaldo, 37 tuổi, bày tỏ mong muốn rời Old Trafford vào tháng trước, chưa đầy một năm sau khi trở lại. Đây thật sự từng là thông tin gây sốc cho tất cả.

Anh ấy được cho là thất vọng với chiến dịch 2021/22 tồi tệ của câu lạc bộ khi họ đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng Premier League và không có bất kỳ danh hiệu bạc nào. Hơn nữa, Man United lại chỉ được chơi ở Europa League và đó là điều mà Ronaldo không thích.

Erik ten Hag ban đầu không muốn để anh ấy ra đi, nhưng sau đó ông đã thay đổi ý định và hiện sẵn sàng xem xét các đề nghị phù hợp. Bayern Munich, Atletico Madrid, Barcelona, Sporting Lisbon, Chelsea, Inter Milan và AC Milan đều đã được liên hệ nhưng sau đó lại rút lui.

Tuy nhiên, Borussia Dortmund hiện đã bày tỏ sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với siêu sao này. Theo CBS Sports, người đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes hiện đang thực hiện một thỏa thuận đưa chủ nhân 5 Quả Bóng Vàng tới với Dortmund trước khi thị trường chuyển nhượng Hè 2022.

Dortmund hiện đang tổ chức các cuộc đàm phán nội bộ để thảo luận về khả năng chiêu mộ Ronaldo. Gã khổng lồ Đức đang muốn bổ sung một kẻ tấn công khác vào hàng ngũ của họ với Sebastien Haller sẽ phải nghỉ thi đấu vài tháng sau khi được chẩn đoán có khối u tinh hoàn.

Các nguồn tin thân cận với Ronaldo hiện khẳng định việc chuyển đến Borussia Dortmund có thể là "lựa chọn cuối cùng" của anh trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa vào tháng tới.

Đội trưởng người Bồ Đào Nha được hiểu là sẵn sàng cho vụ chuyển nhượng vì nó sẽ đưa anh trở lại đấu trường Champions League. Ronaldo đã phải vật lộn để hòa nhập trở lại đội hình Man Utd kể từ khi trở lại sau kỳ nghỉ hè kéo dài.

Nhiều thông tin cho rằng anh thường ăn trưa một mình tại sân tập của câu lạc bộ. Và các nhân viên - cũng như các cầu thủ còn lại - đang phát ngán với thái độ thiếu thiện chí của CR7.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên