Dortmund mang về 8 tân binh nhờ tiền bán Haaland

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 570

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Borussia Dortmund nổi tiếng với hoạt động kinh doanh chuyển nhượng khôn ngoan của họ - và mùa hè năm nay cũng không khác gì.

dortmund-8-tan-binh.jpg

Đội bóng của Bundesliga đã hành động nhanh chóng sau khi để mất Erling Haaland vào tay Manchester City với giá chỉ 51 triệu bảng.

8 tân binh đã được đưa về cho đến nay và đã có một sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện với Edin Terzic thay thế Marco Rose làm thuyền trưởng của đội bóng.

Trong khi việc mất một ngôi sao xuất sắc như Haaland là một cú sốc thực sự, Dortmund đã cố gắng chiêu mộ người thay thế trực tiếp là Sebastien Haller từ Ajax với giá 27,9 triệu bảng.

Ngoài ra, đội bóng nước Đức cũng chiêu mộ tài năng trẻ Karim Adeyemi từ RB Salzburg với giá 27 triệu bảng. Cầu thủ 20 tuổi đã ghi 23 bàn sau 42 trận cho đội bóng của Áo và sẽ là sự thay thế trong tương lai cho Haaland.

8-tan-binh.jpg

Ở hàng tiền vệ, Dortmund cũng mang về 2 tân binh là Salih Ozcan từ FC Koln với giá 4,5 triệu bảng và Jayden Braaf từ Manchester City theo dạng chuyển nhượng tự do.

Đội bóng vùng Ruhr cũng mang về 2 cầu thủ mới ở hàng hậu vệ là trung vệ Nico Schlotterbeck từ Freiburg với giá 18 triệu bảng và Niklas Sule từ Bayern Munich theo dạng chuyển nhượng tự do.

Với vị trí người gác đền, Dortmund cũng có thêm 2 nhân sự mới. Đó là Alexander Meyer từ SSV Jahn Regensburg và Marcel Lotka từ Hertha Berlin. Cả hai đều đến theo dạng miễn phí.

Tổng cộng, Dortmund chiêu mộ thêm 8 tân binh với tổng giá trị là 77 triệu bảng. Số tiền này nhiều hơn 26 triệu bảng so với số tiền mà đội bóng này thu về từ việc bán Haaland.

Dortmund sẽ hy vọng các tân binh sẽ giúp họ vượt qua thách thức danh hiệu vào mùa giải tới sau khi đối thủ khó chịu Bayern Munich giành chức vô địch Bundesliga thứ 10 liên tiếp ở mùa trước.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên