Dortmund làm cứng vụ Haaland, Chelsea sẽ tấn công Bayern Munich

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 312

Anh Viet

Active member

Chelsea coi Erling Haaland là mục tiêu số 1 để giúp HLV Thomas Tuchel cải thiện hàng tiền đạo sau khi Olivier Giroud ra đi, nhưng sự cứng rắn của Dortmund đang khiến phi vụ này bế tắc.


Chelsea trong những động thái gần đây đã sẵn sàng bạo chi 150 triệu bảng để mua tiền đạo Erling Haaland. Thế nhưng ở thời điểm này thì Dortmund kiên quyết không bán Haaland sau khi để Jadon Sancho đến với Manchester United.
Mặc dù nếu không bán trung phong người Na Uy hè này, thì hợp đồng có điều khoản giải phóng với giá 75 triệu bảng của Haaland sẽ được kích hoạt vào mùa hè tới. Tuy thế, vấn đề này lại không khiến Dortmund tỏ ra âu lo. CLB vùng Rurh đã chấp nhận mất bộn tiền để giữ Haaland, qua đó đảm bảo khả năng cạnh tranh vé dự Champions League mùa tiếp theo.
Vì sự cứng rắn của phía BLĐ Dortmund và báo chí Anh cho hay, ban lãnh đạo Chelsea lúc này không còn nghĩ họ sẽ thay đổi được lập trường của phía Dortmund, do đó The Blues quyết định chuyển hướng nhìn về phía Bayern Munich với mục tiêu chính là… Lewandowski.
[caption id="attachment_361821" align="aligncenter" width="700"]
chelsea-lewandowski-e1626585718886.jpg
Không mua được Haaland khiến Chelsea có thể quay sang thuyết phục Bayern nhả Lewandowski.[/caption]
Thực tế việc The Blues có thể thuyết phục Lewandowski từ Bayern Munich khá là bất khả thi. Nhưng nếu nhìn ở một mặt khác, khi mà chân sút người Ba Lan sắp bước sáng tuổi 33 vào tháng 8 tới và chỉ còn 2 năm hợp đồng giúp thương vụ này dễ thành công hơn. Các lãnh đạo của Bayern rất sẵn sàng bán tiền đạo người Ba Lan nếu họ nhận được đề nghị hợp lý. Bản thân Lewandowski rất có thể cũng muốn tiếp nhận một thử thách mới trong đoạn cuối sự nghiệp đỉnh cao của anh.
Hơn nữa, nếu bán Lewandowski được giá có thể là sự dọn đường đón Erling Haaland đến Allianz Arena vì chính "Hùm xám" cũng khá lưu ý đến chân sút người Na Uy.

Chelsea Lewandowski; Chelsea Lewandowski;
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên