Dortmund đồng ý bán Bellingham cho Real Madrid

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 1,337

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Theo xác nhận của Dortmund, đội bóng này đã đạt thỏa thuận bán tiền vệ Jude Bellingham cho Real Madrid.​

bellingham.jpg

Trang chủ của Dortmund chính thức xác nhận đã đạt thỏa thuận bán tiền vệ Jude Bellingham cho Real Madrid với mức giá 103 triệu euro. Giá trị của thương vụ này có thể tăng thêm 30 triệu euro phụ thuộc vào các điều khoản phụ.

Bellingham đã trở thành cầu thủ Anh đắt giá nhất lịch sử chuyển nhượng, vượt qua kỉ lục của Jack Grealish. Anh sẽ kí hợp đồng 6 năm với Real Madrid, hưởng mức lương từ 10-12 triệu euro mỗi năm ở Bernabeu.

Trước đó, giám đốc tuyển trạch của Real Madrid là Juni Calafat đạt thỏa thuận cá nhân với tài năng trẻ người Anh. Ở mùa giải vừa qua, Jude Bellingham đã ghi 14 bàn và kiến tạo 7 lần cho Dortmund trên mọi đấu trường, được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga. Bellingham được đánh giá là sự thay thế chất lượng cho Luka Modric, tiền vệ sẽ bước sang tuổi 38 vào tháng 9 tới.

Như vậy, Real Madrid đã vượt qua Liverpool và Man City trong cuộc đua giành Bellingham. 2 đại diện của Premier League đều muốn chiêu mộ tài năng trẻ này nhưng không thể chấp nhận chi số tiền quá lớn.

Bellingham là thương vụ đầu tư khôn ngoan của Dortmund bởi cách đây 3 năm, khi chiêu mộ tiền vệ này từ Birmingham, đội bóng vùng Ruhr chỉ mất khoảng 30 triệu euro. Bây giờ, anh mang về lợi nhuận khổng lồ cho Dortmund.

Trong ít ngày tới, Bellingham sẽ tới Madrid làm thủ tục kiểm tra y tế và kí hợp đồng chính thức. Theo nhiều nguồn tin, tài năng trẻ này sẽ được trao chiếc áo số 7 tại sân Bernabeu.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên