Dortmund chuẩn bị “trói chân” HLV Lucien Favre

T
Bình luận: 0Lượt xem: 12

To Trinh

Active member
Sự hợp tác giữa CLB Borussia Dortmund và HLV Lucien Favre đang rất thuận lợi…
Những ấn tượng mà HLV Lucien Favre tạo ra ngay trong mùa giải đầu tiên dẫn dắt CLB Borussia Dortmund là quá đủ để lãnh đạo đội bóng lên kế hoạch hợp tác lâu dài. Truyền thông Đức đưa tin, Giám đốc điều hành của Dortmund, Hans-Joachim Watzke, lên tiếng xác nhận việc họ chuẩn bị đưa ra đề nghị về hợp đồng mới với Favre.
190206_230611_820.jpg
Hồi Hè năm ngoái, Dortmund bổ nhiệm Favre vào vị trí HLV, với hợp đồng 2 năm, sau khi Thomas Tuchel chia tay để sang Paris Saint Germain. Ngay trong mùa giải đầu tiên, HLV 61 tuổi đã giúp đội hình trẻ trung của Dortmund giành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Bundesliga và lọt vào vòng knock-out Champions League.
Dù vừa bị loại ở Cúp Quốc gia Đức nhưng BVB đang đứng trước cơ hội lật đổ sự thống trị của Bayern Munich tại Bundesliga suốt 6 mùa giải qua.
Nhờ thành công đó, cũng như mang đến cho Dortmund lối chơi tấn công đẹp mắt, lãnh đạo CLB đã sẵn sàng kế hoạch giữ chân ông lâu dài, dù Watzke cho biết, họ không vội vàng.
"Điều logic là chúng tôi sẽ nói chuyện với ông ấy về việc gia hạn hợp đồng, bởi đơn giản là ông ấy đã làm tốt công việc", Watzke nói trên tờ Bild, "Sự kết hợp hiện tại là tuyệt vời, vì thế chúng tôi muốn tiếp tục.
"Sự phát triển của đội bóng là rất tốt. Đó là nhờ Lucien. Không có một con đường nào được vạch sẵn cả, nhưng chúng tôi sẽ tìm thời điểm thích hợp để đàm phán.
"Chúng tôi đều không đặt mình vào bất kỳ sức ép nào cả".
Những gì HLV người Thụy Sĩ đang làm hẳn nhiên đã thu hút được sự chú ý từ nhiều CLB hàng đầu khác, do vậy, Dortmund muốn giữ chặt chân ông cho kế hoạch lâu dài của họ.
Theo Bongdaso​
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên