Đồng hương của Neymar và Fred tán đổ nữ cầu thủ sexy

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 765

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Tiền vệ người Brazil là Douglas Luiz của Aston Villa khiến các đồng nghiệp phải ghen tỵ khi nắm giữ trái tim nữ cầu thủ xinh đẹp và gợi cảm Alisha Lehmann.


Chính Doulgas Luiz xác nhận rằng anh đang hẹn hò với nữ cầu thủ Alisha Lehmann sau khi cặp đôi đăng tải một bức ảnh chụp chung được yêu thích trên mạng xã hội. Trên trang Instagram cá nhân, Alisha (22 tuổi) đăng ảnh cô và Luiz khóa môi với nhau. Bản thân Luiz (23 tuổi) chia sẻ lại trên trang Instagram cá nhân của mình kèm theo chú thích đơn giản “công chúa”.


Lúc này, cả Luiz và Alisha đều là thành viên của đội nam và nữ Aston Villa. Chưa hết, Alisha còn là hiện tượng trên mạng xã hội khi có 5 triệu người theo dõi trên Instagram. Kể từ khi gia nhập đội bóng Midlands, Lehmann đã ra sân 6 trận cho đội bóng của Carla Ward nhưng chưa có được bàn thắng nào cho CLB.


Ít ai biết, trước khi yêu nam cầu thủ Luiz, Alisha từng có nhiều năm yêu đương với… nữ cầu thủ của Chelsea là Ramona Bachmann. Tuy nhiên, bộ đôi từng thi đấu cùng nhau cho đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ đã chia tay vào đầu năm nay.


Nhiều người đã lên tiếng chúc mừng Luiz và cũng thắc mắc chẳng hiểu sao cựu cầu thủ Man City lại có thể tán đổ cô nàng “lạ lùng” như Alisha.


Những hình ảnh đáng chú ý của cô nàng Alisha Lehmann:


Alisha-Lehmann6-1.jpgAlisha-Lehmann3.jpgAlisha-Lehmann2.jpgAlisha-Lehmann4.jpg
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên