Đội tuyển tham dự World Cup hú hồn vì bị dọa đánh bom

A
Bình luận: 0Lượt xem: 10,967

admin

Administrator
Nhân viên

Trước thềm đối đầu Bồ Đào Nha ở trận ra quân World Cup 2022, ĐT Ghana đã phải sơ tán khỏi khách sạn trước nguy cơ bị đánh bom.​


Cụ thể, cảnh sát địa phương đã nhận được tin báo đe dọa đánh bom tại khách sạn Double Tree Hilton – nơi đóng quân của ĐT Ghana. Chính vì lẽ đấy, các du khách cùng đại diện của châu Phi đã phải di tản khỏi khách sạn để lực lượng chức năng khám xét, kiểm tra toàn diện khu vực này.

Sau khi kiểm tra không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào trong 45 phút, Những ngôi sao đen đã được phép trở lại phòng. Và điều này đã được chính Liên đoàn bóng đá Ghana xác nhận. Cụ thể trong một tuyên bố mới đây, cơ quan này cho biết:

“Vào lúc 14h30 (giờ địa phương) ngày 20/11, chuông báo động tại khách sạn Double Tree Hilton – nơi ở của ĐT Ghana đã vang lên, sự việc này khiến cho các hành khách và toàn bộ cầu thủ tại nơi đây phải sơ tán khẩn cấp.

Ngay sau đó, đội ngũ cứu hỏa của Qatar đã đến hiện trường để xử lý báo động khẩn cấp. Sau 45 phút kiểm tra kỹ lưỡng, lực lượng chức năng đã khẳng định khu vực này an toàn và mọi người trong khách sạn có thể trở về phòng của mình.”

Đáng chú ý, đây là lần thứ hai trong vòng 48 giờ, ĐT Ghana buộc phải rời khỏi nơi ở, vì lo ngại về an toàn dù trước khi họ đến khách sạn Double Tree Hilton, cảnh sát và chó nghiệp vụ kiểm tra rất kỹ lưỡng từng phòng.

ĐT Ghana sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình tại World Cup 2022 với đối thủ Bồ Đào Nha vào ngày 24/11 tới, trực tiếp bóng đá Việt Nam trên VTV. Đại diện châu Phi đặt ra mục tiêu vượt qua vòng bảng ở chiến dịch lần này. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ rất khó khăn với ĐT Ghana khi ngoài Bồ Đào Nha, những đối thủ của họ ở bảng đấu này sẽ vô cùng mạnh là Uruguay và Hàn Quốc.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên