Đội hình xuất phát ĐT Việt Nam: Hoàng Đức xuất trận, Quang Hải dự bị

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 1,633

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

HLV Troussier đã có nhiều sự thay đổi về đội hình xuất phát trong trận gặp Indonesia so với lần hai đội gặp nhau tại Asian Cup 2023.​

hoang-duc.jpg

Theo đó, Bùi Tiến Dũng sẽ thay thế cho Nguyễn Thanh Bình ở vị trí trung vệ lệch trái. Hai gương mặt còn lại được lựa chọn ở hàng phòng ngự là Việt Anh và Tuấn Tài. Võ Minh Trọng vẫn được đảm nhiệm vai trò hậu vệ trái. Phía cánh còn lại sẽ là khu vực hoạt động của Xuân Mạnh. Trong khi đó, Hoàng Đức trở lại để cùng Hùng Dũng và Thái Sơn tạo ra bộ ba ở khu trung tuyến. Đình Bắc và Nhâm Mạnh Dũng sẽ là bộ đôi chơi cao nhất trên hàng công ĐT Việt Nam.

Từng lép vế trước ĐT Việt Nam nhưng Indonesia hiện rất tự tin. Sự tự tin ấy đến từ nguồn cầu thủ nhập tịch ồ ạt. Sự tự tin ấy còn bắt nguồn từ chiến thắng 1-0 của đội bóng xứ Vạn đảo tại vòng bảng Asian Cup 2023. Thế nên, trách nhiệm của Hoàng Đức và đồng đội là thể hiện để "lập lại trật tự" như trước khi Asian Cup 2023 diễn ra.

Làm khách trên sân Indonesia luôn là thách thức cho ĐT Việt Nam. Gelora Bung Karno được ví như một chảo lửa bởi sự cuồng nhiệt của 8 vạn khán giả trên sân. Chắc chắc, đoàn quân của ông Troussier đã lường trước được điều này và có phương án để có thể “bịt tai” nhằm vượt qua mọi thách thức.

Trước khi trận đấu diễn ra, HLV Philippe Troussier chia sẻ: "Trận đấu Indonesia ngày mai có tính chất quan trọng. Đó là một trong những trận đấu có ảnh hưởng đến mục tiêu đi tiếp. Mỗi đội còn 4 trận, trong đó có hai trận bản lề. Chúng tôi hơn Indonesia hai điểm, nhưng đối thủ có lợi thế ba trận trên sân nhà, còn chúng tôi chỉ còn hai. Nhưng, các cầu thủ của tôi đã sẵn sàng."

Trận đấu giữa ĐT Indonesia và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 21/3 trên SVĐ Bung Karno. Hai đội sẽ có 4 ngày nghỉ trước khi tái đấu ở SVĐ Mỹ Đình vào ngày 26/3.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên