Đội hình tuổi Dần 2022: Đừng đùa với những 'ông ba mươi'

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 1,671

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên

Nhân dịp Năm mới, hãy nhìn lại đội hình những cầu thủ tuổi Dần đáng chú ý nhất. Họ chính là những "ông ba mươi" không thể xem thường.​

doi-hinh-tuoi-dan.jpg

Đặc điểm của người tuổi Dần
Năm 2022 là năm Nhâm Dần (Tuổi con Hổ, con Cọp). Hổ đại diện cho sức mạnh, quyền lực tối cao trong 12 con giáp. Đặc điểm nổi bật của tuổi Dần là lòng dũng cảm, tính cạnh tranh và sự khó lường. Cực kỳ ghét phải tuân thủ mệnh lệnh và không hài lòng với quyền lực của người khác, họ chọn làm lãnh đạo hay là kẻ nổi loạn.

Tuổi Dần có tính cách của những nhà lãnh đạo mạnh mẽ. Họ thích chỉ huy người khác và khát khao được là người số một. Trong bất kỳ tình huống nào, Dần cũng là người đầu tiên bắt tay vào hành động. Họ rất can đảm, dũng cảm và hoang dã. Bản năng nổi loạn cộng với ý chí sắt có thể khiến họ gặp rắc rối, nhưng cũng có thể là mồi châm ngọn lửa thành công.

Người sinh năm Dần có sức mạnh và sự quyết liệt giống như con giáp mà họ mang tên. Lòng can đảm khiến họ rất được tôn trọng, ngay cả bởi những kẻ chống đối. Con giáp này rất tự tin, đôi khi quá tự tin. Họ thích người khác nghe theo mình.

Thể thao - Đội hình tuổi Dần 2022: Đừng đùa với những 'ông ba mươi' (Hình 2).

Những người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ như loài Hổ​


Tính cạnh tranh là đặc điểm nổi bật của tuổi Dần - đơn giản vì họ khó có thể bỏ qua thách thức, đặc biệt là khi danh dự bị đe dọa, hoặc khi cần bảo vệ những người mà họ yêu thương. Khi phải đối mặt với khó khăn trở ngại, tuổi Dần tự tin, mãnh liệt chắc chắn sẽ đón nhận thách thức và chiến đấu đến cùng.

Con giáp này có thể mạo hiểm cả khi không cần thiết. Cực kỳ ghét khi bị phớt lờ, họ thích là trung tâm của sự chú ý. Người sinh năm Dần không hài lòng nếu những cố gắng của mình không được thừa nhận. Họ không thích bị xếp hạng thấp hơn người khác trong công việc.

Tính cách của người tuổi Dần rất khó dự đoán, vì vậy đừng bao giờ đánh giá thấp phản ứng của họ. Bề ngoài có thể tỏ ra điềm tĩnh, con giáp này sẽ trổ tài vồ mồi bất cứ lúc nào. Sinh ra làm người lãnh đạo, họ nhận thức sâu sắc về phẩm giá của mình.

Đội hình siêu mạnh những cầu thủ tuổi Dần
Những đặc điểm của người tuổi Dần có vẻ rất đúng với những cầu thủ tuổi Dần. Họ đều là những người đầy mạnh mẽ, cá tính, hoàn toàn có thể hoạt động một cách độc lập trên sân cỏ.

Trong đội hình những cầu thủ tuổi Dần đáng chú ý nhất ở thời điểm này sẽ gồm những người sinh năm 1986 và 1998. Theo đó, vị trí thủ môn sẽ thuộc về Manuel Neuer của Bayern Munich, người duy nhất sinh năm 1986 trong đội hình này. Với vóc dáng to lớn, thủ môn người Đức giống như một chú Hổ Siberi (loài hổ to nhất thế giới).

Bộ 3 trung vệ trong đội hình tuổi Dần gồm có Jules Kounde (Sevilla, Pháp), Dayot Upamecano (Bayern Munich, Pháp) và Cristian Romero (Tottenham, Argentina). Dù không có chiều cao quá nổi bật nhưng họ đều là những trung vệ vừa mạnh mẽ vừa tốc độ như những chúa sơm lâm uy nghiêm.

Hàng tiền vệ gồm có Martin Odegaard (Arsenal, Na Uy), Federico Valverde (Real Madrid, Uruguay), Trent Alexander-Arnold (Liverpool, ĐT Anh) và Achraf Hakimi (PSG, Morocco).

Thể thao - Đội hình tuổi Dần 2022: Đừng đùa với những 'ông ba mươi' (Hình 3).

Đội hình những cầu thủ tuổi Dần đáng chú ý nhất hiện nay​


Nếu như Valverde và Odegaard giống như những chú hổ điềm tĩnh và kiên cường những đầy kỹ thuật thì Hakimi và Alexander-Arnold là những chú cọp siêu tốc độ bên hành lang cánh.

Hàng công gồm có 3 cái tên cực kỳ chất lượng là Christian Pulisic (Chelsea, Mỹ), Victor Osimhen (Napoli, Nigeria) và Kylian Mbappe (PSG, Pháp).

Đặc điểm chung của 3 tiền đạo này chính là họ đều sở hữu tốc độ, kỹ thuật và sự sắc bén đáng sợ trước khung thành. Họ giống như những chú hùm thiêng đặc biệt nguy hiểm trong quá trình săn mồi.

Với một đội hình gồm toàn những ông ba mươi xuất sắc như trên, hẳn các đối thủ sẽ rất e ngại khi đối đầu và không dễ để có thể đối phó được.

Trong năm mới Nhâm Dần (2022), những cầu thủ sinh năm Dần sẽ đối mặt với nhiều khó khăn do đây là năm tuổi của họ. Tuy nhiên, chỉ cần bình tĩnh đối đầu với những sóng gió, họ sẽ vượt qua và khẳng định được vị thế cũng như giành thành công cho mình.

XEM THÊM

Đội hình tuổi Dần

Thủ môn Manuel Neuer

Trung vệ Jules Kounde

Trung vệ Dayot Upamecano

Trung vệ Cristian Romero

Hậu vệ phải Trent Alexander-Arnold

Hậu vệ trái Achraf Hakimi

Tiền vệ trung tâm Martin Odegaard

Tiền vệ trung tâm Federico Valverde

Tiền đạo Christian Pulisic

Tiền đạo Kylian Mbappe

Tiền đạo Victor Osimhen
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên