Đội hình dự kiến U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan, 19h00 ngày 22/5

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 246

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

Xem đội hình ra sân dự kiến trận U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan thuộc chung kết bóng đá nam SEA Games 31.​

phi.jpg


Vượt qua nhiều khó khăn mà U23 Malaysia gây nên, U23 Việt Nam đã tiếp vào trận chung kết SEA Games 31 để chạm trán U23 Thái Lan. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 23/5 trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

Sức nóng của trận đấu này là điều không phải bàn cãi. Từ lối chơi có phần đối lập đến tham vọng khẳng định vị thế ông vua khu vực, cả hai đội luôn hơn thua nhau từng ly từng tí một.

Sắp tới sẽ là một thách thức cực đại với U23 Việt Nam khi Thái Lan sở những cầu thủ tấn công lợi hại. Chắn chắn, HLV Park Hang Seo và Mano Polking sẽ có một cuộc đấu trí cân não trên sa bàn. Và việc phân tích, đọc vị đối thủ có thể sẽ quyết định sự thành - bại của trận chiến trên Mỹ Đình.

Với tính chất quan trọng của trận đấu, đôi bên nhiều khả năng sẽ nhập cuộc chậm rãi thay vì đôi công ngay từ đầu. Khi đó, những cuộc đấu nãy lửa ở khu vực trung tuyến sẽ được nổ ra. Cũng giống như U23 Việt Nam, U23 Thái Lan có 2 cầu thủ trên 23 tuổi đang đảm nhiệm vai trò giữa nhịp ở tuyến giữa là Worachit và Weerathep. Do đó, cuộc đấu ở khu vực giữa sân sẽ quyết định đến thành bại ở trận chung kết sắp tới.

Dưới sự cổ vũ nồng nhiệt của 4 vạn khán giả tại sân Mỹ Đình, U23 Việt Nam chắc chắn sẽ thi đấu hết khả năng để mang về kết quả tốt nhất giành tặng cho NHM.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN U23 VIỆT NAM VS U23 THÁI LAN

U23 Việt Nam:
Văn Toản; Tiến Long, Thanh Bình, Việt Anh; Tuấn Tài, Hoàng Đức, Hùng Dũng, Công Đến, Quang Nho; Tiến Linh, Mạnh Dũng.

U23 Thái Lan: Kawin; Nakin Winsetchat, Jonathan Khemdee, Chonnapat Buaphan, Airfan Doloh; Chaiyapipat, Weerathep Pompun, Ekanit Panya, Worachit, Ben Davis, Gustavson.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên