Đội hình của năm do Marca bình chọn vinh danh Barca

C
Bình luận: 0Lượt xem: 15

cauthu.net

New member
Đội hình của năm do Marca bình chọn vinh danh Barca

Trọn vẹn hàng công Barca được lắp vào đội hình tiêu biểu Marca 2015.
Năm cầu thủ Barca có tên trong đội hình này gồm Messi, Neymar, Suarez, Iniesta và Pique. Đội bóng xứ Catalan cũng là đội có nhiều gương mặt nhất được bình chọn.
Kết quả áp đảo của Barca không quá bất ngờ với độc giả Marca. Trong mùa giải 2014-2015, đoàn quân của HLV Luis Enrique giành cả ba danh hiệu để tái hiện thành tích vàng dưới thời Pep Guardiola sáu năm trước đó. Bộ ba Messi, Neymar, Suarez ghi cả trăm bàn thắng, trở thành hàng công được ngưỡng mộ nhất.
Cuộc bình chọn trên Marca thu hút khoảng 60.000 độc giả. Tờ này vốn nổi tiếng thân với Real Madrid, đến mức hậu vệ Dani Alves của Barca luôn từ chối trả lời mỗi khi được Marca đặt câu hỏi.
Real chỉ có hai cầu thủ được chọn vào đội hình tiêu biểu lần này là Sergio Ramos và James Rodriguez. Cristiano Ronaldo và Gareth Bale, hai cầu thủ đắt nhất thế giới đang chơi cho CLB này, đều đạt số phiếu thấp và không lọt vào danh sách 11 cầu thủ được chọn.
Ở hàng tiền vệ, Iniesta là cầu thủ nhận được nhiều phiếu nhất. Tương tự là Messi ở hàng công.
Bayern cũng có hai cầu thủ góp mặt là Neuer và Alaba. Hai vị trí còn lại thuộc về Diego Godin (Atletico Madrid) và Paul Pogba (Juventus).
Xuân Hoàng
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên