Đội bóng vô danh từ chối chiêu mộ Ronaldo

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,436

Duy Phong

Active member
Nhân viên

CLB Bromley tỏ rõ sự nghiêm túc và kiên định, thậm chí là từ chối cơ hội (nếu có) để chiêu mộ siêu sao Cristiano Ronaldo.​


ld+json

ronaldo-ghi-ban.jpg


Trước những tin đồn liên quan đến tương lai của Ronaldo, Vanarama – nhà tài trợ của giải hạng Năm Anh đã đăng tải thông điệp đề nghị tiền đạo 38 tuổi đến Bromley. Trên Twitter, Vanarama viết: “Vẫn chưa quá muộn nếu bạn muốn khoác áo Bromley mùa tới đâu Ronaldo".

Đính kèm thông điệp này, tài khoản Twitter của Vanarama chia sẻ bức ảnh chế Ronaldo khoác áo Bromley kèm 1 mặt cười. Nhưng ngược lại, CLB này lại không thích Ronaldo.

Phản ứng của Bromley khiến Ronaldo bị chế giễu nhiều trên MXH. Trên Twitter, một người bình luận: “Khi một đội bóng như Bromley cũng không muốn có anh nghĩa là sự nghiệp của anh chấm hết”.

  • Tôi đồng ý, anh ta không đủ tốt để chơi cho Bromley
  • Không có gì tàn nhẫn hơn là sự từ chối này
  • Ronaldo bây giờ đi đâu thì cũng bị từ chối mà thôi. Tính cách anh ta thế thì người khác cũng chịu rồi

Cristiano Ronaldo đang xem xét chia tay Al Nassr chỉ sau 6 tháng gia nhập CLB này. Điểm đến tiếp theo của thủ quân ĐT Bồ Đà Nha có khả năng lớn là 1 CLB ở Tây Ban Nha.

goài các vấn đề về chuyên môn, Ronaldo được cho là chán ngấy cuộc sống tại Saudi Arabia và muốn trở lại châu Âu. Bên cạnh đó, CR7 vẫn muốn được tận hưởng bóng đá Champions League một lần nữa.

DUY PHONG

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên