Dính chấn thương, Quế Ngọc Hải nghỉ ít nhất 3 vòng V.League 2023/24

leech
Bình luận: 0Lượt xem: 115

leech

Active member

Trung vệ gốc Nghệ An sẽ tạm thời vắng mặt ít nhất 3 vòng đấu đầu tiên của V.League 2023/24 vì chấn thương bắp chân​


ld+json


Trong đợt hội quân cùng ĐT Việt Nam thi đấu giao hữu dịp FIFA Days tháng 10 vừa qua, trung vệ Quế Ngọc Hải đã không may dính chấn chấn thương rách bắp chân ở màn so tài với Trung Quốc. Nhưng vết thương không gây đau đớn nên Hải 'Quế' vẫn cảm thấy dễ chịu. Thậm chí khi sang Hàn Quốc, cầu thủ quê Nghệ An vẫn tham dự buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam tại sân Suwon Bluewings chiều 16/10 cùng toàn đội. Anh vẫn nuốt trọn giáo án mà Troussier đề ra.

Tuy nhiên, Quế Ngọc Hải vẫn phải ngồi ngoài trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Hàn Quốc. Sau khi được chẩn đoán, trung vệ gốc Nghệ An bị rách bắp chân bên trong khoảng 3cm. Điều này kéo theo việc anh sẽ phải ngồi ngoài trong thời gian đầu V.League 2023/24. Hiện tại, Hải ‘Quế’ đang tích cực tập luyện để hồi phục chấn thương nhằm trở lại thi đấu trong thời gian sớm nhất. Ở đỉnh cao phong độ, trung vệ sinh năm 1993 người Nghệ An đang đóng vai trò đặc biệt quan trọng ở ĐTQG lúc này.

Trước đó ở kỳ chuyển nhượng trước mùa, Quế Ngọc Hải đã chia tay CLB SLNA để ký hợp đồng với B.Bình Dương. Chi tiết của bản hợp đồng không được hai bên tiết lộ. Tuy nhiên, có thông tin CLB B.Bình Dương trả cho Quế Ngọc Hải 12 tỉ đồng cho 2 năm hợp đồng cùng mức lương khoảng 100 triệu đồng/tháng.

Đây được xem là mức chuyển nhượng kỷ lục đối với một trung vệ nội đã 30 tuổi như Quế Ngọc Hải. Tuy nhiên, với đội bóng từng 4 lần vô địch V.League và suýt rớt hạng như B.Bình Dương ở V.League 2023, đó là mức giá phù hợp.

Không có sự phục vụ của Quế Ngọc Hải, HLV Lê Huỳnh Đức của CLB B.Bình Dương sẽ phải tìm phương án thay thế. Trong một mùa giải mà đội bóng đất thủ đặt ra mục tiêu lọt vào nhóm đội cạnh tranh chức vô địch, áp lực dành cho HLV Lê Huỳnh Đức sẽ vô cùng lớn. Do trận đấu ra quân gặp CLB Hà Nội bị hoãn, B.Bình Dương sẽ bắt đầu mùa giải mới bằng chuyến làm khách tới sân của Quy Nhơn Bình Định vào ngày 29/10 tới.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên