Dele Alli sống buông thả, hút bóng cười khi bị Besiktas cắt hợp đồng

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 17,646

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Everton có thể sẽ cân nhắc chia tay tiền vệ Dele Alli sớm hơn dự kiến khi mùa giải 2022/23 hạ màn bởi ngôi người Anh bây giờ ham vui hơn ham chơi bóng.

Alli-Everton.jpg

Alli năm nay 26 tuổi nhưng sự nghiệp của anh đi xuống cực nhanh trong vài năm trở lại đây. Tiền vệ người Anh sau khi bật bãi khỏi Tottenham đã đầu quân cho Everton. Nhưng tại đội bóng vùng Merseyside, Alli cũng không lấy lại được phong độ và bị đẩy sang Besiktas theo dạng cho mượn từ mùa hè 2022.

Tại Thổ Nhĩ Kỳ, Alli được chào đón như một người hùng và có khởi đầu tốt. Tuy nhiên, Alli sau đó lại khiến mọi thứ trở nên tồi tệ khi thi đấu kém cỏi từ thể chất lẫn tinh thần. Anh biết hết mọi nơi ăn chơi ở Thổ Nhĩ Kỳ nhưng lại không thể tìm mành lưới đối phương quá 3 lần sau 15 trận.

Alli nhanh chóng bị loại khỏi đội hình chính. Tệ hơn, mới đây anh bị Besiktas trả về Everton sớm hơn hợp đồng kết thúc vài tháng.

Vừa về nước Anh, Alli lại tới những nơi ăn chơi quen thuộc. Tiền vệ người Anh tụ tập bạn bè nhậu nhẹt và hít bóng cười. Theo hình ảnh được SunSport đăng tải, Alli đang hít quả bóng cười và trên bàn là những chiếc bình chứa khí N2O.

Nhìn thấy những hình ảnh đang tự hủy sự nghiệp của Alli, nhiều CĐV cho rằng sự nghiệp của tiền vệ người Anh coi như bỏ đi. Phía Everton chưa lên tiếng về sự việc này, nhưng nhiều khả năng Alli sẽ không có cơ hội khoác áo đội chủ sân Goodison Park mùa tới.

Trong quá khứ, Alli từng là một trong những ngôi sao rất được yêu thích của Tottenham và ĐT Anh. Anh thậm chí còn được ví như Messi của nước Anh nhưng rồi, đó chỉ là ví von hơi quá đối với 1 tài năng "sớm nở tối tàn" mà thôi.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên