Dele Alli bỏ con gái Guardiola, ôm ấp 'tình cũ' Justin Bieber

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 5,380

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Tiền vệ Dele Alli của Everton sau khi chia tay con gái HLV Pep Guardiola thì đang hạnh phúc bên cô nàng người mẫu áo tắm Cindy Kimberly trong kỳ nghỉ ở Capri, Italy.​


alli-cindy1.jpg

Hồi tháng 11/2021, người ta còn thấy Alli hẹn hò với siêu mẫu Nicole Berry, sau thời gian mặn nồng với Maria Guardiola - con gái đầu của HLV Pep Guardiola. Bây giờ, Alli lại đang hạnh phúc bên người mẫu áo tắm Cindy Kimberly trong kỳ nghỉ ở Capri, Italy.

Dele Alli ôm người đẹp từ phía sau, ôm hôn nàng và có những cử chỉ khiến fan “đỏ mắt” khi cả hai đứng trên du thuyền sang trọng Riva. Tiền vệ Everton và bạn gái mới liên tục có những cử chỉ tình tứ trong kỳ nghỉ ở Italy.

Không rõ Dele Alli và chân dài Cindy Kimberly hẹn hò từ lúc nào nhưng những gì họ đang làm cho nhau khiến ai cũng nghĩ cả hai đã ở bên nhau lâu lắm rồi.

So với Alli, Cindy Kimberly nổi tiếng chẳng kém và thậm chí có phần hơn. Mạng xã hội Instagram của cô có hơn 7 triệu lượt theo dõi. Cô từng là tình cũ của nam ca sỹ Justin Bieber. Lúc này, Cindy đang rất đắt show.

Với bệ phóng người mẫu áo tắm và vừa gia nhập “đại gia đình” Sports Illustrated, Kimberly cho biết trong năm nay, cô thực hiện nhiều kế hoạch mới. Bên cạnh vai trò quen thuộc, cô sẽ kinh doanh thời trang, có thể ra mắt dòng sản phẩm áo tắm riêng và lấn sân âm nhạc.

Những hình ảnh đáng chú ý khi Alli và Cindy khi ở bên nhau:

alli-cindy2.jpg
alli-cindy1.jpg
alli-cindy4.jpg
alli-cindy3.jpg
alli-cindy56.jpg

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên