De Gea hay Maguire là tội đồ ở bàn thua đầu tiên của Man United?

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 2,728

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Trung vệ Harry Maguire trực tiếp mất bóng khiến MU bị Sevilla dẫn trước 1-0. Nhưng ở pha bóng này, liệu có lỗi 100% của Maguire?

De-Gea-Maguire0MU.jpg

Vào rạng sáng nay (21/4) khi MU làm khách trước Sevilla tại tứ kết lượt về Europa League 2022/23, thủ thành người Tây Ban Nha có đường chuyền không thuận lợi cho Maguire. Từ tình huống này, trung vệ người Anh lúng túng để Lamela cướp bóng dẫn đến bàn mở tỉ số của En-Nesyri ngay phút thứ 8.

Sau tình huống này, Maguire đã nhận về vô số chỉ trích. Tuy nhiên, cựu hậu vệ Gary Neville đã nhanh chóng bảo vệ đội trưởng của Man United với dòng Twitter cá nhân: "Maguire sẽ bị vùi dập, nhưng đường chuyền đó của De Gea thì tôi không chấp nhận được".

Bình luận viên Robbie Savage của BT Sport cũng chỉ trích gay gắt thủ môn người Tây Ban Nha: "Tại sao De Gea lại chuyền cho Maguire ở thời điểm đó? Chỉ cần đưa bóng cho Wan-Bissaka là xong".

Nhưng những người hâm mộ tinh mắt đã phát hiện ra Maguire thực sự đã yêu cầu De Gea chuyền bóng cho mình. Anh có ra dấu cho De Gea. Rõ ràng, hành động này của Maguire mới là mấu chốt vấn đề. Cơ bản nữa là anh lại xử lý bằng chân trái không thuận và thiếu dứt khoát.

CĐV đương nhiên lấy cớ đó mà chửi De Gea lẫn Maguire
  • Bất kể lỗi của Maguire hay De Gea, chúc mừng 2 bạn đã có vé rời Man United
  • 2 ông đá thế này thì còn hi vong cái gì. Mong mùa giải sớm kết thúc để không còn thấy cảnh tượng chướng mắt này
  • Đã không biết dùng chân, Maguire xin bóng làm gì?
  • Ông De Gea không thấy Sevilla có mấy người quây ráp thế, chuyền cho Maguire là sự sát. Tại sao vẫn chuyền?
  • Việc Ten Hag cần 1 thủ môn mới và 1 trung vệ mới kèm thủ quân mới là chuẩn rồi

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên