"Đặt cược" bạn thân giành Quả Bóng Vàng World Cup, Aguero thắng to

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 34,063

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Tiền đạo Sergio Aguero đã thắng hơn 8.000 USD khi đặt cược người anh em thân thiết Lionel Messi giành Quả Bóng Vàng World Cup 2022.​

aguero-messiwwc.jpg

Aguero tiết lộ anh đã đặt cược 1.001 USD vào ngày 17/12, một ngày trước trận chung kết, với kèo Lionel Messi giành Quả Bóng Vàng World Cup 2022 (Cầu thủ xuất sắc nhất giải). Nhờ việc đặt trọn niềm tin vào người bạn thân, El Kun đã thu về khoản tiền 8.264 USD (tỉ lệ 1 ăn 8,25 lần).

Messi đã được FIFA bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất giải sau khi dẫn dắt Argentina tới chức vô địch World Cup 2022. Ở trận chung kết, tiền đạo 35 tuổi đã tỏa sáng với cú đúp và 1 kiến tạo kèm theo việc dứt điểm chuẩn xác trên chấm luân lưu đã góp phần đưa Argentina đăng quang.

Với Aguero, niềm vui đã nhân đôi với anh sau kỳ World Cup tại Qatar. Không chỉ được ăn mừng chức vô địch World Cup cùng Messi và các tuyển thủ Argentina, anh còn thu về một khoản tiền lớn từ việc cược vào bạn thân. Kèo cược này cũng cho thấy Aguero...tin tưởng Messi tới mức nào.

Sau khi Aguero chia sẻ mã cược lên trang cá nhân, anh đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ NHM. Một số khác đã khen Aguero vì có niềm tin lớn vào người bạn thân thiết và xứng đáng với số tiền thắng cược. Aguero giải nghệ vào cuối năm 2021 sau khi gặp vấn đề về tim mạch.

Huyền thoại của Man City được Argentina mời đến Qatar và tham gia như một thành phần trong đội tuyển.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên