Darwin Nunez thừa nhận "không hiểu HLV Klopp nói gì"

Hùng Nhật
Bình luận: 0Lượt xem: 3,125

Hùng Nhật

Active member
Nhân viên
Tiền đạo Darwin Nunez tiết lộ gặp khó khăn trong việc giao tiếp với HLV Jurgen Klopp, trong bối cảnh tân binh Liverpool đang không có phong độ cao tại đội chủ sân Anfield.

nunez-1.jpg

Nunez đã phải trải qua một khởi đầu khó khăn tại Liverpool kể từ khi chuyển sang khoác áo Benfica một khoản tiền lớn. Anh ấy đã nhận thẻ đỏ trong lần đầu tiên ra sân ở Anfield sau cú húc đầu vào Joachim Andersen, và chỉ ghi được một bàn

trong bảy trận trên mọi đấu trường. Nunez thừa nhận rằng anh ấy đã thiếu tự tin trong những tuần gần đây, nhưng anh ấy tin rằng Klopp đã giúp anh ấy nâng cao mức độ động lực của mình, mặc dù tiền đạo này đang nỗ lực để hiểu chính ông thầy của mình.

"Thành thực mà nói, tôi thực sự không hiểu những gì mà HLV nói trong các buổi họp đội, chỉ thấy ông ấy nói rất nhiều. Tất nhiên, tôi sẽ hỏi đồng đội xem ông nói gì nhưng tôi nghĩ ông ấy luôn hiểu rất rõ về phong cách chơi của mình."

darwin-nunez-trains-for-liverpool-before-everton-game-as-jurgen-klopp-watches-on.jpg

"Chúng tôi cũng không nói chuyện với nhau nhiều! Tôi không biết tiếng Anh và ông ấy cũng không biết tiếng Tây Ban Nha. Chúng tôi có một phiên dịch viên tiếng Bồ Đào Nha. Họ ngồi cạnh tôi và giải thích những gì tôi phải làm. Nếu họ không giải thích cho tôi, tôi sẽ vào sân mà không biết phải làm gì."

''Đôi khi tôi cảm thấy hơi thiếu quyết đoán, tôi cảm thấy không hoàn toàn tự tin. Nhưng theo thời gian, nó trở nên tốt hơn. Huấn luyện viên luôn tạo cho tôi sự tự tin. Các mục tiêu sẽ đến. Tôi đã bị treo giò ba trận, tôi biết mình đã mắc sai lầm lớn và giờ tôi biết rằng không được phép để điều đó sẽ không xảy ra nữa", Nunez cho hay.

Nunez có thể đã tiến bộ hơn với Liverpool của anh ấy, khi tạo ra một màn trình diễn được cải thiện nhiều trước Rangers cùng với Diogo Jota. Cầu thủ 23 tuổi rất nguy hiểm và khiến đạo diện bóng Scotland phải vật lộn để đối phó với phong độ thể chất của anh ấy,. Qua đó, Nunez đã được hoan nghênh nhiệt liệt vào cuối trận.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên