Dani Alves vượt qua kiểm tra y tế, sẵn sàng ứng cứu Xavi

D
Bình luận: 0Lượt xem: 761

doquocphi

New member

Hậu vệ kì cựu Dani Alves đã trải qua buổi kiểm tra y tế một cách suôn sẻ để chính thức khoác lên mình màu áo Barca.​Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng Dani Alves vượt qua buổi kiểm tra y tế và chính thức trở thành người của Barca. Trước đó, anh đã nhận lời của tân HLV trưởng Xavi để trở lại sân Nou Camp với mức thù lao tượng trưng 1 euro/tuần.


Dani Alves beamed as he underwent his Barcelona medical

Alves rạng rỡ trong buổi kiểm tra y tế.


Tin rằng, những cầu thủ kinh nghiệm như Alves sẽ giúp ích Xavi rất nhiều trong quá trình tái thiết đội bóng. Hậu vệ người Brazil nói với Barca TV: "Tôi vẫn còn bị sốc. Tôi đã cố gắng trở lại trong một thời gian dài. Đó là một đặc ân để được quay về. Chúng tôi sẽ cố gắng giải cứu Barca, đội bóng mà tất cả chúng tôi đều biết."


"Chúng tôi đang ở trong một quá trình tái thiết, nhưng chúng tôi phải tăng tốc vì chúng tôi là Barca và không có khả năng mắc sai lầm. Tôi đang đối mặt với một thử thách đáng kinh ngạc, một trong những thử thách khiến tôi thích thú nhất."


"Để xây dựng lại, chiến đấu, đổ mồ hôi… bảo vệ chiếc áo. Có hai chiếc áo mà khi mặc vào, tôi cảm thấy mình giống như một siêu anh hùng: chiếc của Brazil và chiếc của Barca."


Trước đó, Alves đã là cầu thủ tự do từ hồi tháng 9 sau khi anh chấp dứt hợp đồng với CLB Sao Paulo vì những lùm xùm liên quan đến vấn đề bản quyền hình ảnh. Thời điểm đó, người ta cứ ngỡ rằng cầu thủ 38 tuổi này sẽ giải nghệ, nhưng khi Barca cần anh vẫn sẵn sàng quay trở lại.


Phải nói thêm rằng, sau 5 năm rời khỏi Barca, Gã khổng lồ xứ Catalan đã chi rất nhiều tiền để lấp khoảng trống mà Alves để lại nhưng đều thất bại. Cùng với Barca, Alves đã có 391 lần ra sân, giành 23 danh hiệu mà nổi bật nhất là cú ăn 6 vĩ đại ở mùa giải 2009.


Theo thông báo của BLĐ Barca, Alves sẽ ngay lập tức tập luyện cùng với đồng đội từ tuần này. Tuy nhiên, anh phải chờ đến tháng Giêng mới có thể có trận chào sân Nou Camp bởi CLB không đăng kí Alves trong giai đoạn đầu mùa.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên