Dani Alves viết tâm thư đẫm lệ cho vợ khi đang ngồi trong tù

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 3,056

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Bức thư của Dani Alves gửi cho người vợ đã được tiết lộ khi anh vẫn ngồi sau song sắt sau những cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ trong hộp đêm.

alves.jpg

Cựu ngôi sao bóng đá của Barcelona đã viết một bức thư chân thành cho vợ cũ Joana Sanz, 29 tuổi, từ nhà tù Brian 2, nơi anh ta đang bị giam giữ với cáo buộc tấn công tình dục.

Người đàn ông 39 tuổi được cho là đã tuyệt thực sau khi Joana bỏ mặc anh ta những cáo buộc đã tấn công một phụ nữ tại một hộp đêm ở Barcelona vào cuối năm ngoái.

Cựu ngôi sao người Brazil, người "hoàn toàn suy sụp và rất lo lắng" sau khi kết thúc cuộc hôn nhân, theo các nguồn tin, đã viết một lá thư cho vợ cũ bày tỏ "sự hối tiếc của anh ấy".

Bức thư viết tay cho Joana, người tuần trước đã thông báo về việc chia tay của cặp đôi trên Instagram, đã được tiết lộ bởi chương trình truyền hình Tây Ban Nha Y ahora Sonsoles.

Nó viết: "Joana thân mến của anh, đã gần 8 năm yêu thương, trìu mến, tôn trọng và quan tâm lẫn nhau. Đặc biệt là những năm cuối cùng bên cạnh em, mọi thứ dường như dễ dàng và dễ chịu hơn".

"Em và các con, Dani Filho và Victoria, là điều tốt nhất đã xảy ra với anh trong cuộc đời này. Chúng ta đã cùng nhau trưởng thành kể từ ngày gặp gỡ, từ phút đầu tiên chúng ta bắt đầu cuộc sống chung".

"Chúng ta đã đồng hành cùng nhau trong suốt những năm đó. Củng cố và nuôi dưỡng cuộc sống của nhau. Giờ đây, trong những giây phút khó khăn này, anh hối hận về quyết định của em và anh mong cuộc đời cho chúng ta một cơ hội khác để anh yêu em lần nữa".

"Anh hiểu nỗi đau mà hoàn cảnh bất công mà chúng ta đang sống gây ra và hiểu rằng em đã không thể chịu được mọi áp lực".

"Những cáo buộc này hoàn toàn không đúng với con người anh và với những giá trị đã định hướng cuộc đời anh: tình yêu, sự tôn trọng và nỗ lực".

"Anh sẽ tiếp tục chiến đấu như đã luôn làm với sự hỗ trợ của những người ở bên cạnh anh để chứng minh sự vô tội của anh với toàn thế giới".

"Anh sẽ chiến đấu đến cùng với tình yêu thương vô điều kiện của các con, cha mẹ và những người tiếp tục ở bên cạnh anh, để sớm chứng minh sự trong sạch của mình với toàn thế giới".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên