Dani Alves từng muốn giúp Barcelona dù có tư thù với Bartomeu

Tú Nguyễn
Bình luận: 0Lượt xem: 1,653
Bartomeu được cho là đã rò rỉ một cuộc trò chuyện riêng với Dani Alves, cho thấy cầu thủ người Brazil muốn tái gia nhập đội bóng vào năm 2019.

Cầu thủ 38 tuổi gia nhập Barcelona vào tháng 11 và trở thành bản hợp đồng đầu tiên của Xavi, sau khi anh thay thế Ronald Koeman trên băng ghế huấn luyện.

Alves, người trước đây đã chơi cho Barcelona từ năm 2008 đến 2016, đã tập luyện với đội và sẽ trở lại vào tháng Giêng, một khi đội bóng có thể đăng ký anh.

Cầu thủ người Brazil từng nói với Alkass Sports Channels, rằng anh sẽ không bao giờ trở lại đội bóng dưới thời Bartomeu - người đã được thay thế bởi Joan Laporta vào đầu năm nay.

“Tôi sẽ không chấp nhận lời đề nghị từ anh ấy,” Alves nói. "Tôi đã rời đi khi ông ấy làm chủ tịch. Sẽ chẳng có ích gì khi làm việc với ông ấy một lần nữa."

Tuy nhiên, một cuộc trò chuyện trên Whatsapp từ năm 2019 giữa Alves và Bartomeu đã gây chú ý trên các phương tiện truyền thông, khi bộ đôi này nói về khả năng trở lại CLB của cầu thủ người Brazil.

Đoạn hội thoại như sau:

Alves: “Thưa ngài chủ tịch, ông có khỏe không? Tôi muốn trở về nhà và chơi World Cup 2022 với tư cách là một cầu thủ của Barça. Hãy để niềm kiêu hãnh sang một bên. Cả hai chúng ta cần nhau!”

Bartomeu: “Này Dani. Không sao, nhưng ban lãnh đạo phải đồng ý đã. Cậu đã nói chuyện với Abida chưa? Gửi cậu một cái ôm.”

Alves: "Tôi có thể nói chuyện với anh ấy nếu ông muốn!"

Bartomeu: "Tôi sẽ thông báo cho Abi và các cậu có thể trao đổi với nhau."

Tú 2.jpg

Thông tin trong cuộc hội thoại cho thấy nó diễn ra vào ngày 18/5/2019 - chỉ 11 ngày sau khi gã khổng lồ xứ Catalan bị loại khỏi vòng bán kết Champions League, sau trận thua tan nát 4-0 trước Liverpool.

Sau khi cuộc trò chuyện này lan truyền trên mạng xã hội, Alves đã trả lời bằng một dòng tweet khó hiểu, nhưng ngụ ý anh sẵn sàng vượt qua những khác biệt giữa anh và Bartomeu để trở lại CLB. “Đối với những người thực sự quan tâm đến Barça, chúng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết. Cuộc sống biết điều mà mọi người xứng đáng được hưởng. Xin lỗi… cảm ơn,” anh tweet.

Tú 3.jpg

Đây có thể là sự khởi đầu của một câu chuyện dài lê thê khác, hoặc cũng có thể là kết thúc của một câu chuyện. Dù bằng cách nào, drama ở Barcelona chưa bao giờ giống bất kỳ CLB nào khác ở lục địa này.​
 
  • Tú 1.jpg
    Tú 1.jpg
    88.5 KB · Xem: 5,600

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên