Dani Alves tiết lộ lí do gia nhập Barca rất chóng vánh

D
Bình luận: 0Lượt xem: 412

doquocphi

New member

Dani Alves đã chính thức quay lại Barca để giúp đội bóng này vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt.​Sau 5 năm rời khỏi sân Nou Camp, Dani Alves đã có màn tái xuất không thể ấn tượng hơn. Ở cái tuổi nhiều đồng đội của anh ở tuyển Brazil đã giải nghệ thì Alves vẫn chơi bóng bền bỉ. Anh vừa kết thúc hợp đồng với CLB Sao Paulo (Brazil) hồi tháng 9 và ngay khi nhận được lời mời của Xavi, Alves đã lập tức gật đầu không chút đắn đo.


Dani Alves enjoyed huge success at Barcelona

Alves xem Barca như là ngôi nhà thứ hai của mình.


Anh giải thích quyết định của mình với tờ Sport: "Nghe có vẻ rất cơ hội khi nói Barca cần tôi lúc này. Tôi luôn nói rằng tôi ra đi vì tôi thấy mọi thứ không như tôi nghĩ."


"Bạn không bao giờ muốn thấy mọi thứ [đã] xảy ra kể từ khi rời đi. Tôi đã nói rằng khi Barca cần tôi và muốn tôi, tôi sẽ đến ngay, bất kể tôi ở đâu. Tình cảm, tình yêu và sự tôn trọng mà tôi dành cho câu lạc bộ này là quá nhiều. Nếu Barca nghĩ rằng họ cần tôi, họ chỉ cần gọi tôi. Tôi vẫn nghĩ rằng tôi có thể đóng góp ở bất cứ đâu, nhưng nhiều hơn ở Barca vì số lượng cầu thủ trẻ mà họ có bây giờ."


Do không được đăng kí ở phần đầu mùa giải nên Alves chỉ có thể ra sân từ tháng Giêng. BLĐ Barca thông báo: "FC Barcelona và Dani Alves đã đạt được thỏa thuận về nguyên tắc để cầu thủ gia nhập đội một bóng đá trong phần còn lại của mùa giải hiện tại. Cầu thủ người Brazil sẽ tham gia tập luyện từ tuần tới nhưng sẽ không thể thi đấu cho đến tháng Giêng."


"CLB sẽ thông báo đầy đủ và chi tiết tại buổi lễ ra mắt chính thức anh ấy với tư cách là một tân binh của Barcelona."


Hiện tại, Barca đang gặp khó khăn rất lớn về mặt tài chính. Chủ tịch Joan Laporta đã công khai khoảng nợ 1,15 tỷ bảng ở phần đầu mùa giải. Quỹ lương của họ cũng đã chạm trần theo quy định của La Liga. Đây là lí do khiến Barca không thể giữ chân được Lionel Messi. Hiểu được tình thế của CLB, Alves chấp nhận nhận mức lương tượng 1 euro/tuần để quay về sân Nou Camp hỗ trợ Xavi.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên