Đang thi đấu, cầu thủ của nhà Vô địch Ligue 1 lao vào choảng nhau

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 312

Anh Viet

Active member

Lille nhà ĐKVĐ Ligue 1 mùa giải vừa qua đã gây ra một scandal trong chuyến di chuyển thi đấu giao hữu chuẩn bị trước mùa giải mới của mình.

(Lille đánh nhau) - Mặc dù đang giữ tư cách ĐKVĐ nước Pháp sau khi phế truất PSG ở mùa trước, Lille hiện lại đang bắt đầu quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới theo cách rất tệ. Sau chức Vô địch, đội bóng này không chỉ đối diện với việc chảy máu tài năng, nội bộ của họ còn phát sinh mâu thuẫn.
Mới đây, ở trận giao hữu giữa Lille và KV Kortrijk hôm qua, hai cầu thủ của ĐKVĐ Pháp là Xeka và Tiago Djalo đã tranh cãi quyết liệt và lao vào ăn thua đủ với nhau ngay trên sân. Với màn thi thố võ công không hề cần thiết, hai cầu thủ của Lille lập tức bị trọng tài chính rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu.
[caption id="attachment_361847" align="aligncenter" width="700"]
lille-danh-nhau.jpg
Hai cầu thủ của Lille lao vào nhau để thi thố "võ công".[/caption]
Xeka và Tiago Djalo là hai cầu thủ đến từ Bồ Đào Nha ,nhưng tình đồng hương đã không khiến họ nhường nhịn nhau. Những cầu thủ khác của Lille có mặt tại sân đấu cũng tỏ ra bị sốc vì hành động của hai người đồng đội.
Theo tin tức mà cánh báo chí Pháp đưa ra, Xeka là người nổi nóng trước khi bị người đồng đội nhỏ tuổi hơn anh trách móc.
[caption id="attachment_361848" align="aligncenter" width="700"]
lille-danh-nhau-1.jpg
Trọng tài nhanh chóng rút thẻ đỏ mời cả hai "cao thủ võ công" của Lille rời khỏi sân đấu.[/caption]
Sau chức vô địch ấn tượng ở mùa giải trước, Lille đối mặt với nguy cơ khủng hoảng trông thấy. Chỉ vài ngày sau khi lên ngôi, HLV Christophe Galtier bất ngờ từ chức. Hai ngôi sao Mike Maignan và Boubakary Soumaré cũng lần lượt chuyển sang Milan và Leicester.
HLV Luka Elsner của KV Kortrijk đã đề nghị để đội bóng của ông chơi với 10 người trong hiệp hai, qua đó giúp đôi bên vẫn có thể đá tập đúng mong muốn. Kết quả, Lille cầm hòa đội bóng Bỉ nhờ bàn thắng muộn của Yusuf Yazıcı.
Lille đánh nhau;
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên