Chiều 10/6, những phủi thủ hàng đầu Sài Thành như: Hoàng Cao, Thạch Neymar, Hiếu Cà Mau, Xuân Liệu... đã góp mặt tranh tài ở giải Tú hùng Khai trương sân bóng đá An Phú Arena.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh để các đội bóng tham gia giao lưu, tranh tài, Giải bóng đá Tứ Hùng khai trương sân bóng An Phú Arena không chỉ nhận được sự quan tâm của giới mộ điệu mà còn được nhận xét cao về chuyên môn khi hội tụ các cầu chuyên, siêu phủi, hảo thủ doanh nhân và Công an Thủ Đức... Giải có sự tham gia của 4 đội bóng gồm: An Phú FC, Khánh Khang FC, Qphone - HT Jean, Liên quân CA TP.Thủ Đức khu vực 2 - Doanh nhân Thủ Đức.

Tổ hợp sân bóng An Phú Arena nằm trên địa bàn Phường Long Trường, TP. Thủ Đức được xây dựng với sân 11, 2 sân 7 và 6 sân 5 cỏ nhân tạo đạt tiêu chuẩn, hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại cùng các hạng mục phụ khác... đảm bảo điều kiện tốt để rèn luyện thể dục thể thao. Đồng thời các lớp bóng đá cộng đồng dự kiến cũng sẽ được thành lập để tạo sân chơi cho những tài năng bóng đá trẻ và đóng góp vào sự phát triển phong trào thể thao của thành phố.

Sau lễ khai trương, các trận đấu đã được diễn ra vô cùng sôi nổi, kịch tính và hấp dẫn. Sở hữu dàng hảo thủ với những Thạch Neymar, Hoàng Cao, Hiếu Cà Mau.. nhưng Qphone.vn - HT Jean đã gặp khó khăn trước Liên quân CA TP.Thủ Đức khu vực 2 - Doanh nhân Thủ Đức ở bán kết. Đoàn quân của bầu Biên và bầu Quy liên tục bị đối thủ dẫn bàn và chỉ giành chiến thắng trên loạt sút luân lưu. Ở trận bán kết 2, Khánh Khang FC chật vật vượt qua An Phú FC với tỷ số 2-1.
Tiến vào trận chung kết Qphone.vn - HT Jean được đánh giá nhỉnh hơn, Hoàng Cao cùng các đồng đội đã thể hiện bản lĩnh và dễ dàng hạ đối thủ với tỷ số 5-0 để lên ngôi vô địch.
Kết quả chính thức của giải đấu:
- Đội vô địch: Qphone - HT Jean
- Á quân: Khánh Khang FC
- Hạng 3: An Phú FC
- Giải phong cách: Liên quân CA TP.Thủ Đức khu vực 2 - Doanh nhân Thủ Đức.