Đại thắng 6-0, Bayern và Hoffenheim thỏa thuận kết thúc trận phút 77

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 18

Anh Viet

Active member

(Cầu thủ) - Trong cuộc đấu với Hoffenheim đêm nay, Bayern Munich hoàn toàn chiếm thế áp đảo, nhưng điều không mong muốn đã xảy ra.

Sự cố xảy ra do CĐV quá khích trong trận Bayern vs Hoffenheim khiến trận đấu phải kết thúc ở phút 77. Dù 2 đội thỏa thuận nhưng chưa chắc sẽ không có án phạt được đưa ra
[caption id="attachment_280860" align="aligncenter" width="700"]
CĐV Bayern giăng biểu ngữ miệt thị chủ tịch Hoffenheim
CĐV Bayern giăng biểu ngữ miệt thị chủ tịch Hoffenheim[/caption]
Bayern bước vào trận không có sự phục vụ của chân sút Robert Lewandowski do chấn thương. Nhưng họ vẫn có 6 bàn thắng chỉ sau 62 phút thi đấu. Lần lượt Serge Gnabry, Joshua Kimmich, Joshua Zirkzee, Philippe Coutinho, Leon Goretzka ghi bàn cho Hùm xám.
Tuy nhiên, bước ngoặc gây sốc của trận đấu đến ở phút 77. Trọng tài chính Dingert phải cho trận đấu tạm dừng do khu vực có CĐV Bayern hò hét, miệt thị, giăng biểu ngữ phản đối chủ tịch... Dietmar Hopp của Hoffenheim.
Các CĐV này đã treo biểu ngữ để phản đối Dietmar Hopp với nội dung miệt thị nghiêm trọng. Hopp hiện đang là một tỉ phú, chủ tịch tập đoàn SAP - Tập đoàn nắm quyền kiểm soát CLB TSG Hoffenheim với 96%.
[caption id="attachment_280861" align="aligncenter" width="600"]
Lãnh đạo và cầu thủ 2 đội thông cảm với nhau
Lãnh đạo và cầu thủ 2 đội thông cảm với nhau[/caption]
Lãnh đạo cả đội Bayern đã phải đến khu vực CĐV yêu cầu các CĐV kết thúc hành động khiêu khích này nhưng không được. Còn nhớ, trong trận đấu với RB Leipzig. Các CĐV Bayern cũng đã giơ biểu ngữ phản đối CLB Leipzig với lý do tương tự. Leipzig là đội bóng của công ty Redbull.
Cập Nhật: Sau khi rời sân ở phút 77. Trọng tài quyết định gọi cả 2 đội trở lại sân đá ma chuyền qua chuyền về. Nhằm hợp thức hóa việc thi đấu xong trận. Nếu không có thủ tục này, đội bóng gây ra việc hủy trận có thể bị xử thua 3-0. Vậy nên nó cần thiết để đảm bảo quyền lợi của Bayern.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên