Đài Mỹ xin lỗi nước Nga và khán giả thế giới vì ca sĩ Anh quá manh động

Anh Viet
Bình luận: 0Lượt xem: 6

Anh Viet

Active member

Đài Mỹ xin lỗi nước Nga và khán giả thế giới vì ca sĩ Anh quá manh động

Đài truyền hình Fox News của Mỹ (đơn vị chịu trách nhiệm truyền hình trực tiếp chương trình khai mạc World Cup 2018) lên tiếng xin lỗi người hâm mộ sau hành động thô lỗ của Robbie Williams.
Theo đó, nhà đài cho biết hành động của ca sĩ 44 tuổi là tự phát, không hề có sự trao đổi trước với ban tổ chức. "Đây là sự kiện được truyền hình trực tiếp nên chúng tôi không thể lường trước được điều xảy ra khi Williams biểu diễn, chúng tôi thành thật xin lỗi".
ca-sĩ-ngón-tay-thối.jpg

Trước làn sóng chỉ trích, một số giả thuyết được đặt ra xung quanh hành động khiếm nhã của Williams. Người hâm mộ thuộc cộng đồng LGBT ủng hộ ca sĩ người Anh vì họ cho rằng đó được xem là hành động phản đối tư tưởng cổ hủ của chính quyền Nga, khi không thông qua đạo luật ủng hộ người đồng tính ở xứ sở Bạch Dương.
Một số nguồn tin tiết lộ Williams còn bị truy lùng bởi lực lượng mafia ở Nga. “Ca sĩ người Anh sẽ bị cấm diễn ở Nga vĩnh viễn nếu không lên tiếng xin lỗi và giải thích về hành động thô lỗ của mình”, nguồn tin nói thêm.
Về phía Robbie Williams, anh vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về vụ việc. Các tờ báo đang cố gắng liên lạc với ca sĩ người Anh để biết thêm chi tiết.
Theo Zing
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên