Cựu tiền đạo Thái Lan: Voi chiến có quá nhiều bất lợi

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 724

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Piyapong Pew-on, chân sút huyền thoại của ĐTQG Thái Lan chỉ rõ những gì "Voi chiến" thua kém "Những ngôi sao vàng" ở chung kết AFF Cup 2022.

piyapong.jpg

Trận chung kết lượt đi AFF Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 13/1 tại Sân vận động Mỹ Đình.

"Voi chiến" thời Mano Polking trước đó từng 2 lần đọ sức với "Những ngôi sao vàng" của HLV Park Hang Seo ở bán kết AFF Cup 2020, trong đó ĐT Thái Lan thắng 1, hòa 1, thua 0 và ghi được 2 bàn.

Trận đấu này không hề dễ dàng bởi người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã mua khoảng 40.000 vé đầy ắp sân Mỹ Đình.

Piyapong Pew-on, tiền đạo huyền thoại của ĐT Thái Lan phân tích trận đấu như thế này rằng: “Việt Nam được nghỉ nhiều hơn chúng ta. Chúng tôi phải kiểm tra xem Teerasil Dangda đã sẵn sàng hay chưa".

"Nhưng Việt Nam là đội toàn diện hơn. và cả bầu không khí ngoài sân cỏ. Bởi bất cứ khi nào Thái Lan đến thăm, luôn có những vấn đề bên ngoài sân cỏ".

"Ngoài ra, còn phải xem tâm trạng sẽ ra sao. Trận đấu có bị gián đoạn thường xuyên hay không? Độ căng thẳng sẽ đến mức nào?"

"Yếu tố quan trọng nhất trong trận đấu này là trọng tài. Ông ấy là người Hàn Quốc như Park Hang Seo. Thực sự không nên tổ chức như thế này. Có thể sẽ gây ra một chút nghi ngờ."

"Phải thừa nhận rằng chúng ta thua kém về mọi mặt. Nếu trận này mà hòa được 1-1 thì lội ngược dòng sẽ rất có ích. Nhưng tôi sợ nó sẽ không được như vậy".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên