Cựu tiền đạo MU tin Haaland sẽ phá kỷ lục ghi bàn của mình

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 914

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Andy Cole, cựu tiền đạo của Manchester United, ủng hộ ngôi sao Erling Haaland của Man City sẽ phá kỷ lục ghi bàn của ông ở mùa giải này.

cole.jpg

Haaland đã gây bão Premier League sau khi chuyển đến mùa hè trị giá 52 triệu bảng từ Borussia Dortmund. Tiền đạo này đã ghi được 34 bàn thắng đáng kinh ngạc trong mùa giải này, trong đó có 28 bàn ở giải VĐQG.

Nhưng một số chuyên gia như Jamie Carragher tin rằng Haaland đang tỏ ra không phù hợp ở Etihad, khi đội bóng của Pep Guardiola đang phải bám đuổi Arsenal trong giải đấu bất chấp sự bùng nổ của cầu thủ người Na Uy.

Huyền thoại của Liverpool thậm chí còn cho rằng Haaland đã gia nhập nhầm câu lạc bộ. Tuy nhiên, Cole tin rằng những lời chỉ trích Haaland là vô nghĩa.

Haaland chắc chắn sẽ giành được giải thưởng Chiếc giày vàng mùa này, bất kể Man City có giành được danh hiệu hay không.

Và Cole cũng cho rằng Haaland sẽ có cơ hội phá vỡ kỷ lục 34 bàn thắng trong một mùa giải mà ông lập được với Blackburn Rovers ở mùa giải 1993/94.

Cole nói: “Mọi người nói rằng cậu ấy không nên ký hợp đồng với Man City vì không phù hợp. Nhưng nếu tôi ghi được 27 bàn thắng vào tháng Hai, và mọi người nói với tôi rằng tôi đã thực hiện một bước đi sai lầm... thì đâu là bước đi đúng đắn?".

“Bạn đã có 27 bàn thắng vào cuối tháng 2 và bạn có cơ hội đạt được 40 bàn thắng. Tôi không chắc những gì mọi người mong đợi cho anh ấy".

"Khi mọi người nói rằng anh ấy đã di chuyển sai hoặc đến nhầm câu lạc bộ, anh ấy phải làm gì? Anh ấy đã đến nước Anh, ghi bàn, vượt xa bất kỳ ai khác ở Premier League về khả năng ghi bàn".

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên