Cựu thủ môn Real sẽ gia nhập đại gia Anh, không ở lại Nottingham

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 3,787

Duy Phong

Active member
Nhân viên
Thủ môn Keylor Navas sẽ ở lại Premier League nhưng không phải với Nottingham Forest. Anh sẽ lựa chọn 1 CLB tham vọng và có khả năng vô địch hơn.

Navas.jpg

Dưới thời HLV Christophe Galtier, Keylor Navas dù từng khẳng định được tài năng và đẳng cấp tại Real Madrid nhưng vẫn mất suất bắt chính ở PSG vào tay Gianluigi Donnarumma.

Đó cũng là lý do khiến thủ thành Costa Rica gia nhập Nottingham vào tháng 1 theo dạng cho mượn 6 tháng. Nhờ tài năng và kinh nghiệm của Navas, Nottingham đã trụ hạng Premier League thành công.

Tuy nhiên, Nottingham hiểu rằng họ khó giữ Navas vì mức lương cao và tham vọng lớn của thủ môn này. Nhưng Navas nhiều khả năng vẫn sẽ ở lại Premier League mùa tới vì có 4 đội bóng rất quan tâm tới anh, gồm Chelsea, Tottenham, Brentford.

Navas khẳng định anh vẫn có thể bắt chính và thành công ở mọi CLB. Theo Foot Mercato, Navas nhiều khả năng sẽ chọn Chelsea hoặc Tottenham. Riêng với PSG, anh Anh sẽ chỉ trở lại PSG nếu được cam kết bắt chính.

Lúc này, cả Chelsea và Tottenham đều tìm kiếm thủ môn mưới. Đó là cơ hội tốt dành cho Navas. Phát biểu trên Canal+, Navas nói về tương lai của anh: “Tôi cảm thấy mình vẫn có khả năng chơi cho bất kỳ CLB nào. Rồi chúng ta sẽ thấy điều gì sắp xảy ra vào mùa hè này”.

“Nếu phải trở lại và được thi đấu, tôi cảm thấy mình có khả năng vô địch Champions League cùng PSG. Khi tôi ở đó, PSG đã có cơ hội vô địch rõ ràng. Chúng tôi đã chơi trận chung kết mà CLB chưa từng lọt vào trước đó”.

DUY PHONG
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên