Cựu thủ môn M.U tuyên bố giải nghệ sau khi trượt World Cup

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 6,562

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Cựu thủ môn Man United là Anders Lindegaard vừa tuyên bố treo găng ở tuổi 38. Điều này đến sau khi ĐT Đan Mạch công bố danh sách dự World Cup 2022.​


lindegaard-mu.jpg

Trong quá khứ, Lindegaard giành 3 danh hiệu ở M.U, trong đó có chức vô địch Premier League 2012/13 và bây giờ, anh quyết định dừng lại.

Thông báo của Lindegaard trên trang Twitter chính thức như sau: “Sau 20 năm chơi bóng chuyên nghiệp, tôi đã quyết định giải nghệ. Tôi biết ơn vì tất cả những gì bóng đá đã mang lại cho tôi. Nó đã cho tôi thấy cả thế giới và những trải nghiệm mà tôi chỉ có thể mơ ước”.

Bên cạnh đó, Lindegaard đã gửi lời cảm ơn đến tất cả các đội bóng từng cho anh cơ hội thi đấu, những HLV, đồng đội anh từng được làm việc cùng và sát cánh, đặc biệt là CĐV. Ngoài ra, thủ thành 38 tuổi còn tiết lộ đã chuẩn bị kế hoạch treo găng trong nhiều năm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Lindegaard tuyên bố giải nghệ ngay sau khi Kasper Hjulmand công bố danh sách dự World Cup 2022 của ĐT Đan Mạch. Trong thành phần đến Qatar của Thùng thuốc nổ Đan Mạch không có Lindegaard.

Lindegaard trưởng thành từ CLB Đan Mạch, Odense Boldklub. Anh trở nên nổi tiếng ở quốc gia Bắc Âu này kể từ khi gia nhập Man Utd vào năm 2010.

Dù được Sir Alex đánh giá rất cao nhưng Lindegaard không thể phát triển như kì vọng tại Man United. Thủ môn người Đan Mạch chỉ bắt 29 trận trên mọi đấu trường cho Quỷ đỏ trong 5 năm gắn bó.

Lindegaard rời Old Trafford đến West Brom vào hè 2015. Sau đó, cựu thủ môn M.U lần lượt gia nhập Preston North End và Burnley. Năm 2019, Lindegaard chia tay bóng đá Anh để đến Thuỵ Điển khoác áo Helsingborg. Thủ môn 38 tuổi bắt cho Helsingborg đến khi treo găng.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên