Cựu nữ cầu thủ tuyên bố trở lại MXH bằng loạt ảnh hút mắt

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 675

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Cựu ngôi sao Charlton, Madelene Wright đã thông báo rằng cô sẽ trở lại đăng những bức ảnh gây sốt trên mạng xã hội sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi.

madelene.jpg

Cô nàng 24 tuổi đã bị Charlton Athletic cắt hợp đồng vào năm 2020 sau khi cô quay cảnh mình uống sâm panh khi đang cầm lái chiếc Range Rover.

Cô tuyên bố mình đã kiếm được khoảng 500.000 bảng Anh kể từ khi chuyển sự nghiệp từ bóng đá sang người mẫu, với người hâm mộ trả 24 bảng Anh mỗi tháng để xem nội dung của cô ấy trên OnlyFans.

Và sau 6 tuần ngừng hoạt động trên Instagram, quả bom gợi cảm này đã đăng một bức ảnh tuyệt đẹp để khẳng định sự trở lại.

Wright mặc một chiếc váy ngủ màu xanh lam và chú thích: "Có một chút nghỉ ngơi nhưng tôi đã trở lại đây các baby".

Madelene từng tiết lộ rằng cô vẫn mơ ước trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Tuy nhiên, có vẻ như cô đã quyết định đi theo nghiệp người mẫu.

Wright bắt đầu sự nghiệp của mình tại Millwall, nhưng gia nhập đối thủ Charlton trước khi bị cắt hợp đồng vào năm ngoái.

Vào thời điểm đó, chân dài này đã rất tiếc nuối. Trong cuộc phỏng vấn với The Sun, Wright đau lòng nhớ lại: "Tôi còn trẻ, tôi hay quậy phá với bạn bè, và tôi không thực sự hiểu vị trí của mình cũng như trách nhiệm của mình".

"Tôi yêu Charlton, các huấn luyện viên và đồng đội của tôi nên quyết định này khiến tôi đau lòng. Khi bạn chơi cho một đội bóng, họ trở thành gia đình của bạn nên để ra đi thật khó khăn".

"Sau khi bị cắt hợp đồng, tôi bắt đầu nghĩ liệu tôi có thể chơi bóng trở lại hay không, tôi có thể chơi ở cấp độ nào và các đội khác có muốn tôi ở câu lạc bộ của họ không".

"Khi mọi chuyện xảy ra, tôi cũng hiểu mình đã khiến bao nhiêu người thất vọng. Tôi từng làm huấn luyện viên tại một học viện dành cho nữ trẻ và những đứa trẻ rất ngưỡng mộ tôi và luôn hỏi tôi lời khuyên".

"Tôi cảm thấy tội lỗi, xấu hổ và thất vọng về bản thân vì tôi đã mắc những sai lầm như vậy", cô nói thêm.

Những hình ảnh nóng bỏng của Madelene Wright:

onlyfans-model-ex-charlton-star-763905817.jpg
image-1329.png
image-1328.png

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên