Cựu HLV ĐT Đức khuyên ‘Pháp sư lâm sản’ Timo Werner trốn cho kỹ

M
Bình luận: 0Lượt xem: 283

Minh Thu

New member
(Cầu thủ) – Với pha bỏ lỡ không tưởng trong trận gặp Bắc Macedonia vừa qua, tiền đạo Timo Werner đã nhận được lời khuyên đến từ huyền thoại Jurgen Klinsmann.
Tiền đạo Timo Werner đã trở thành tâm điểm của sự chỉ trích sau pha dứt điểm ra ngoài ở khoảng cách rất gần, thậm chí còn đá trật cả bóng. Anh bị coi là nguyên nhân dẫn đến thất bại thảm hại của đội nhà trước Macedonia.
Chứng kiến thất bại chấn động của ĐT, cựu HLV tuyển Đức Jurgen Klinsmann đã lên tiếng: “Chẳng có nghi ngờ gì về việc tất cả các cầu thủ sẽ bị la ó trên sân. Hãy tưởng tượng trong một trận đấu vòng loại World Cup, họ được chơi trên sân nhà với 60 – 80 nghìn CĐV và để thua Bắc Macedonia?
timo-werner-van-may-dau-roi.png

Timo Werner gục ngã sau pha bỏ lỡ không tưởng
Những đội bóng lớn như Đức, Anh, Italia hay Tây Ban Nha, bất cứ khi nào bạn để thua một trận đấu như vậy, tất cả mọi người sẽ cho bạn ‘nếm mùi’. Tôi có thể cược rằng ngày mai, sẽ không có một cầu thủ Đức nào dám bước ra khỏi cửa, bởi họ sẽ nghe những lời bán tán ở khắp nơi. Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên ở yên trong nhà một vài ngày.”
Huyền thoại từng thi đấu tại Premier League trong màu áo Tottenham cũng dành lời khuyên cho Timo Werner: “Khi bạn có điều gì bận tâm trong đầu, bạn không thể giải quyết được tình huống đó, và cậu ấy đã tỏ ra do dự khi nhận bóng.
Cậu ấy biết mình phải sút vào, có lẽ 99% sẽ thành công, nhưng cậu ấy đã suy nghĩ quá nhiều về tình huống đó. Tất cả chúng ta đều sẽ bỏ lỡ những cơ hội như vậy, vấn đề là bỏ lỡ ở thời điểm nào.

hlv-dt-duc-noi-ve-pha-bo-lo-cua.png

Timo Werner bị chỉ trích nặng nề sau trận
Liệu đó có phải một trận đấu quá quan trọng hay không? Nếu Timo đã ghi bàn, thì cơ hội bị bỏ lỡ đó sẽ không tồi tệ đến vậy. Nhưng đây là một trận đấu tại vòng loại World Cup và mỗi một điểm số đều rất quan trọng.
Bởi vậy, cậu ấy sẽ tức giận với chính bản thân mình và không thể ngủ ngon. Timo cũng đã bỏ lỡ những cơ hội tương tự trong màu áo Chelsea, vì vậy tôi thực sự thông cảm cho cậu ấy.”

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên