Cúp bóng chuyền nữ châu Á - AVC Cup 2022 bao giờ khởi tranh?

T
Bình luận: 0Lượt xem: 2,068

Tùng Anh

Member
Nhân viên
Cúp bóng chuyền nữ châu Á - AVC Cup 2022 bao giờ khởi tranh là vấn đề được rất nhiều người hâm mộ bóng chuyền quan tâm.

Cúp bóng chuyền nữ châu Á - AVC Cup 2022 diễn ra từ ngày 21 đến 29/8 tại Nhà thi đấu đa năng PhilSports Arena, Philippines.

Đây được xem là giải bóng chuyền nữ lớn nhất châu lục với sự tham gia của 10 đội tuyển nữ gồm Philippines, Hàn Quốc, Trung Quốc, Iran, Nhật Bản, Thái Lan, Kazakhstan, Đài Loan, Australia và Việt Nam.\

avc-cup.jpg

Theo điều lệ, 10 đội tham dự AVC Cup 2022 được chia làm 2 bảng. Bảng A gồm: Philippines, Hàn Quốc, Trung Quốc, Iran và Việt Nam. Bảng B gồm: Nhật Bản, Thái Lan, Kazakhstan, Đài Loan và Australia.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 4 đội mạnh nhất mỗi bảng vào tứ kết. Để chuẩn bị cho AVC Cup 2022, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đã hội quân với 14 cầu thủ.

Trong 14 cái tên được triệu tập, hầu hết đều là những gương mặt đã tham dự kỳ SEA Games 31 trên sân nhà. Ba cái tên không còn được gọi là Thu Hoài, Đinh Thúy và Việt Hương được thay thế bởi Kim Thoa, Như Quỳnh và Kim Thanh.

Tuy nhiên, vì một số lý do cá nhân, Bích Tuyền và Kim Thanh đã xin rút, do đó hai cái tên được thay thế là Đoàn Thị Xuân và Lý Thị Luyến.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên