Cristiano Ronaldo thường xuyên bị mắng vì… quá chăm chỉ

D
Bình luận: 0Lượt xem: 11

Duyen Bui

New member

Cristiano Ronaldo thường xuyên bị mắng vì... quá chăm chỉ​


Theo lời kể của một đồng đội cũ tại Sporting Lisbon, ngay trong những ngày đầu của sự nghiệp, CR7 đã có tinh thần luyện tập trên cả tuyệt vời.

Ở tuổi 34, Cristiano Ronaldo vẫn đang là một trong những cầu thủ có thành tích thi đấu thuộc top đầu thế giới khi liên tiếp phá các kỷ lục tại Juventus. Anh hiện là cầu thủ có nhiều bàn thắng và kiến tạo nhất của đội bóng này.
Để có thể chơi bóng đỉnh cao lâu đến vậy, CR7 đã phải thực hiện chế độ tập luyện vô cùng nghiêm ngặt trong nhiều năm liền. Theo tiết lộ mới đây từ Tonito - cựu tiền vệ Sporting Lisbon, Ronaldo từng bị... mắng vì luyện tập chăm chỉ đến quên cả thời gian.
cristiano ronaldo da thuong xuyen bi mang vi... tap qua cham hinh anh 1
Phát biểu với Gazzetta dello Sport, Tonito bồi hồi kể lại: "Ngày đó, Cristiano vẫn còn là một đứa trẻ, nhưng cậu ấy đã có đầy đủ tố chất của một siêu sao như bây giờ: Khiêm tốn, giàu tham vọng, đầy quyết tâm và đặc biệt là sự chuyên nghiệp vượt ngoài sức tưởng tượng.
Trong các buổi tập, cậu ấy luôn tìm đến những người đàn anh để học hỏi, đến nỗi tôi phải nhắc rằng không nên làm quá sức có thể. Hằng ngày, tôi thường đưa đón cậu ấy đến sân tập, nhưng không ít lần, tôi lại phải gọi cậu ấy quay lại và nhắc đi về vì quá muộn".

Hồi tháng Một vừa qua, khi được hỏi về ý tưởng trở lại Sporting để thi đấu trong những ngày tháng cuối của sự nghiệp, Ronaldo chỉ trả lời khá lấp lửng: "Tôi không biết mình có nên trở lại đây như Nani hay không. Trong bóng đá, chẳng ai nói trước được điều gì. Tuy nhiên, tôi vẫn đang cảm thấy rất tốt và có thể kéo dài đỉnh cao thêm vài năm".

Theo PV (Goal/VN)
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên