Cristiano Ronaldo là một con người khác ở Saudi Arabia

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 6,316

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Siêu cầu thủ người Bồ Đào Nha đang chơi bóng “bằng niềm vui” tại Saudi Arabia. Anh có vẻ gần gũi và niềm nở hơn nhiều.

ronaldo1.jpg

Tháng 12 năm 2022. Những gì được dự đoán là một tháng trong mơ đã kết thúc trong cơn ác mộng. Mọi thứ mà Cristiano Ronaldo dự tính trong đầu cuối cùng đều tan vỡ. World Cup ở Qatar có lẽ là khoảnh khắc tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh.

Vì những lý do rất khác: vì mối quan hệ của anh với đội tuyển quốc gia, vì đây là lần đầu tiên người hâm mộ Bồ Đào Nha công khai chỉ trích anh và vì anh đang muốn rời Manchester United để đến một câu lạc bộ 'hàng đầu' ở châu Âu...

Cristiano lần đầu tiên phải chịu áp lực tâm lý. Anh nghi ngờ nhiều điều, trong số những điều khác, có nên tiếp tục ở 'Seleccao' hay không. Nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha đã cố gắng trở nên mạnh mẽ hơn sau một trong những khoảnh khắc tồi tệ nhất trong sự nghiệp của anh.

Bước ngoặt lớn

ronaldo2.jpg

Cựu cầu thủ Sporting, Manchester United, Real Madrid và Juventus đã nương náu trong gia đình và trở nên "nhân đạo".

Sau World Cup, anh đã nhiều lần nhận ra rằng khi bạn ở trên đỉnh cao, bạn không nhận thức được thực tế. Bây giờ anh có vẻ hạnh phúc hơn và tận hưởng cuộc sống không có áp lực hay đau khổ.

Việc ký hợp đồng với Al-Nassr đã mang lại cho Ronaldo những gì anh cần: chơi vì niềm vui và có thể hạnh phúc trở lại trong một giai đoạn của sự nghiệp mà những đặc điểm của anh, trên sân, không còn giống như 10 năm trước.

Có những điều không thay đổi: anh tiếp tục nỗ lực hết mình, thể chất vẫn đáp ứng và anh vẫn chưa đánh mất mục tiêu.

"Đó là một người khác"

ronaldo3.jpg

Cristiano Ronaldo là một trong những người hiếm khi tới họp báo. Anh rất tránh tiếp xúc với giới truyền thông.

Tất cả đã thay đổi: giờ đây anh đã đến phát biểu ở mọi trại huấn luyện ở Bồ Đào Nha, anh có mặt ở các khu vực hỗn hợp và thân thiện với báo chí.

Những người gần gũi nhất của Ronaldo nói rằng anh đang là một người khác. Anh rất gần gũi với mọi người và trên sân, anh đã trở thành một hình mẫu.
CR7 hiểu rằng trận đấu không phải lúc nào cũng diễn ra thông qua anh. Anh ở đó để giúp đỡ và làm điều anh giỏi nhất: ghi bàn.

Cristiano đã ghi bàn ở 4 trong 5 trận gần nhất. Cựu cầu thủ Real Madrid đang trải qua những cảm giác mới mẻ ở những quốc gia mà anh chưa từng đến thăm, chẳng hạn như Iran, nơi anh được Nguyên thủ quốc gia tiếp đón trong trận đấu tại giải vô địch châu Á.

Hàng nghìn người hâm mộ đã theo bước anh từ sân bay về khách sạn bằng xe khách. Trên thực tế, anh đã phải ra ngoài cửa sổ vào ban đêm để yêu cầu họ dừng bữa tiệc vì anh cần nghỉ ngơi.

Ronaldo cũng thể hiện bộ mặt nhân văn và đáng yêu nhất của anh: CR7 đã riêng tư đón tiếp một đứa trẻ và một nghệ sĩ khuyết tật.

Chơi bóng bằng niềm vui

ronaldo4.jpg

Giờ đây CR7 tiếp tục tận hưởng niềm vui mà không gặp quá nhiều áp lực và gần gũi hơn với mọi người.
Đó là điều tốt nhất có thể cho tất cả những gì anh đã đạt được trong sự nghiệp 20 năm của mình. Bạn cảm thấy thoải mái và muốn tiến về phía trước mà không cần nghĩ đến tương lai xa.

Mục tiêu chính của anh là đạt 100% phong độ cho Euro 2024. Nhưng những người theo dõi anh đều biết rằng, CR7 còn muốn hướng tới World Cup ở Mỹ, Canada và Mexico vào năm 2026.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên