CR7 bẽ mặt khi dụ khị siêu mẫu Nga

V
Van
Bình luận: 0Lượt xem: 264

Van

Active member
Nhân viên
Cá tính ong bướm của Cristiano Ronaldo vốn không có gì lạ và cũng rất ít cô gái từ chối được anh chàng siêu sao sân cỏ đẹp trai lực lưỡng này. Nhưng với nàng siêu mẫu quốc tịch Nga mang tên Lilia lại là một ngoại lệ.
Siêu mẫu Nga dửng dưng trước lời ong bướm của Ronaldo - Ảnh 1.


Lilia Ermak là một siêu mẫu khá nổi tiếng của Nga, hiện đang sống tại Miami để phát triển sự nghiệp.
Trang Instagram của cô gái nóng bỏng và quyến rũ này có tới hơn 1 triệu người theo dõi. Theo tờ Elbalonrosa, Ronaldo đã tăm tia Lilia vài tháng trước khi công khai người yêu mới là cô nàng 21 tuổi Georgina Rodriguez, một nhân viên bán hàng thời trang.
Ngây ngất với cô gái có gương mặt đẹp, sở hữu 3 vòng hoàn hảo, Ronaldo đã gửi tin nhắn làm quen và đong đưa những lời ong bướm. "Không, cảm ơn", đó là câu trả lời phũ phàng của Lilia gửi đến Ronaldo.
Siêu mẫu Nga dửng dưng trước lời ong bướm của Ronaldo - Ảnh 2.


Elbalonrosa cho rằng, Lilia, một cô gái người Nga, đồng hương với Irina Shayk, người cũ của Ronaldo, không muốn dính vào những rắc rối khi trở thành bạn gái của một siêu sao nổi tiếng thế giới.
Sau đó, như đã biết, Ronaldo mới quay sang yêu Georgina Rodriguez. Siêu sao người Bồ Đào Nha đang hạnh phúc bên cô gái kém mình 11 tuổi và cặp đôi đang trải qua một ngày Valentine mặn nồng ở một địa điểm bí mật. Georgina cũng rất được lòng bà Dolores Aveiro, mẹ của Ronaldo.
Sau ngày lễ tình nhân, Ronaldo sẽ lại tất bật trở lại tập luyện cùng các đồng đội Real Madrid để chuẩn bị cho trận tiếp Napoli ở Champions League.
 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên