Coutinho đá 2 trận hơn cả mùa ở Barca

M
Bình luận: 0Lượt xem: 550

Minhlong1189

Member
Nhân viên

Coutinho tiếp tục tỏa sáng trong màu áo Aston Villa, khiến người ta quên đi phong độ tệ hại ở Barca.​Thể thao - Coutinho đá 2 trận hơn cả mùa ở Barca

Đêm qua, Aston Villa đã có trận hòa 3-3 trước Leeds ở vòng 24 Premier League. Trong đó, tân binh Coutinho tiếp tục tỏa sáng khi đặt dấu giày vào cả 3 bàn thắng của đội nhà (ghi 1 bàn, kiến tạo 2 bàn).

Điều đáng nói, chỉ sau 2 trận đấu ở Aston Villa, Coutinho đã làm tốt hơn cả những gì anh làm được trong cả mùa giải. Cụ thể, tính tới thời điểm này, ngôi sao người Brazil đã tham gia vào 4 bàn thắng của CLB chủ sân Villa Park (ghi 2 bàn, kiến tạo 2 đường).

Trong khi đó, kể từ ngày 24/10/2020 tới thời điểm ra đi (tháng 1/2022), Coutinho chỉ đóng góp vào 3 bàn thắng của Barcelona.

Rõ ràng, môi trường ở Camp Nou không phù hợp với Coutinho. Ngôi sao sinh năm 1992 từng được kỳ vọng rất lớn nhưng luôn gặp vấn đề trong việc thích nghi ở Barcelona.

Còn về môi trường Premier League thì khác. Ở nơi đây, ngôi sao xứ Samba đã tỏa sáng rực rỡ trong màu áo Liverpool. Và giờ đây, anh như “cá gặp nước” khi được làm việc chung với người đồng đội cũ Gerrard.

Trong bản hợp đồng mượn lại Coutinho, Aston Villa có điều khoản được mua đứt cầu thủ này với giá 40 triệu bảng. Nếu như Coutinho tiếp tục giữ phong độ đỉnh cao hiện tại, có khả năng CLB Premier League sẽ “chơi lớn’ ở vụ này.

 
  • vdsg.jpg
    vdsg.jpg
    83.7 KB · Xem: 3,970

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên