Courtois cảnh báo các đồng đội ở Bỉ về rò rỉ thông tin lục đục

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 1,967

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Courtois bác bỏ lục đục trong phòng thay đồ của ĐT Bỉ. Anh cũng tuyên bố người chịu trách nhiệm về các cáo buộc sẽ bị trục xuất nếu bị phát hiện.

courtois.jpg

Các báo cáo cho rằng Kevin De Bruyne, Eden Hazard và Jan Vertonghen đã khiến căng thẳng dâng cao sau thất bại 0-1 trước Maroc.

Nhưng Courtois, 30 tuổi, đã bác bỏ những cáo buộc đó là âm mưu tạo ra sự bất hòa trong phòng thay đồ. Anh cũng đưa ra lời cảnh báo ớn lạnh về việc chấm dứt sự nghiệp ở đội tuyển quốc gia đối với bất kỳ ai đưa ra tuyên bố về một cuộc đụng độ giữa các cầu thủ.

Courtois khẳng định, thông qua Walfoot: “Chúng tôi đã nói với nhau nhiều điều, và đôi khi điều đó thật tuyệt. Tôi không nghĩ chúng ta bỏ sót, nhưng nói chuyện với nhau trên bàn ăn, cá nhân hay nói chuyện nhóm, cùng nhau giải quyết mọi việc là một chuyện".

“Vấn đề là những gì báo chí nói không phải lúc nào cũng đúng. Ai đã tiết lộ điều này? Chúng ta không cần biết điều đó. Nếu nó lọt ra ngoài, đó là ngày cuối cùng của anh ấy trong đội tuyển quốc gia".

Courtois đã bác bỏ những lời đề nghị về một phòng thay đồ bị rạn nứt, tuyên bố rằng "không có vấn đề gì" trong nội bộ tuyển Bỉ.

Thủ môn này nói thêm: “Không có vấn đề gì trong đội, đó chỉ là một nỗ lực bên ngoài để tạo ra vấn đề bên trong. Tất nhiên, sau một thất bại, không ai vui vẻ cả, nhưng điều đó càng khiến chúng tôi xích lại gần nhau hơn vì chúng tôi biết rằng mình sẽ phải cống hiến hết mình trên sân vào thứ Năm".

Đội trưởng Hazard cũng bác bỏ các cáo buộc, khẳng định "không có chuyện gì xảy ra trong phòng thay đồ" giữa các cầu thủ.

Tiền đạo của Real Madrid cho biết: "Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện thú vị giữa các cầu thủ. Rất nhiều điều đã được nói. Chúng tôi đã nói chuyện trong một giờ về những điều tốt và những điều chưa tốt".

"Bây giờ chúng tôi muốn giành chiến thắng trước Croatia. Bây giờ chúng tôi có hai ngày để chuẩn bị. Chúng tôi phải sẵn sàng. Không có gì xảy ra trong phòng thay đồ. Chỉ có huấn luyện viên nói. Tôi đã nói chuyện với Kevin De Bruyne, anh ấy tin tưởng vào đội".

Trước đó, tiền vệ của Manchester City, De Bruyne, đã loại bỏ cơ hội tham dự World Cup của Bỉ một cách đáng kinh ngạc do đội hình "già đi".

Đội bóng của Roberto Martinez sẽ đủ điều kiện vào vòng 16 đội nếu họ đánh bại Croatia trong trận đấu cuối cùng của họ vào thứ Năm, trong khi một trận hòa sẽ khiến họ phụ thuộc vào kết quả của trận Canada vs Maroc.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên