Courtois bất ngờ chấn thương, lỡ trận đầu FIFA Club World Cup

Duy Phong
Bình luận: 0Lượt xem: 685

Duy Phong

Active member
Nhân viên

Thủ môn Thibaut Courtois đã dính chấn thương trong lúc khởi động trước trận thua Mallorca nên không thể tham dự trận đấu đầu tiên của Real tại FIFA Club World Cup.​


courtois-real.jpg

Tại vòng 20 La Liga, Real Madrid thua sốc Mallorca 0-1, qua đó bị Barcelona nới rộng khoảng cách lên thành 8 điểm. Ở trận thua Mallorca, Thibaut Courtois bất ngờ ngồi ghế dự bị khiến nhiều người cho rằng Carlo Ancelotti muốn thủ môn người Bỉ nghỉ ngơi để chuẩn bị cho FIFA Club World Cup 2023.

Tuy nhiên, theo thông tin từ Marca, Courtois không ra sân vì dính chấn thương trong lúc khởi động trước trận.
Courtois gặp vấn đề về cơ khép nên gần như chắc chắn bị loại khỏi trận đấu tại FIFA Club World Cup khi Real Madrid gặp Al-Ahly vào sáng ngày 9/2.

Chấn thương của Courtois không nặng nhưng Ancelotti thận trọng vì muốn chắc chắn có thủ thành người Bỉ ở đại chiến Liverpool tại vòng 1/8 Champions League.

Theo lịch, sau khi chơi ở FIFA Club World Cup, Real Madrid sẽ đá thêm 2 trận tại La Liga gặp Elche và Osasuna trước khi làm khách của Liverpool vào ngày 22/2.

Ở chung kết mùa trước, Real Madrid đã lên ngôi vô địch sau khi đánh bại Liverpool 1-0 nhờ bàn thắng duy nhất của Vinicius.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên