Conte tính quay lại Juventus thay thế Allegri

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 533

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Antonio Conte đang được liên hệ với việc trở lại Juventus. Theo các báo cáo ở Ý, HLV của Tottenham sẵn sàng thay thế nếu Max Allegri bị sa thải.

conte.jpg

Allegri mới chỉ có được 2 chiến thắng trong 7 trận đấu ở Serie A mùa này. Và Bà đầm già đang tính thay thế ông trong bối cảnh Conte vẫn chưa gia hạn hợp đồng với Spurs.

Nhà cầm quân 53 tuổi đã dẫn dắt Tottenham đến vị trí thứ ba tại Premier League mùa này sau khi đủ điều kiện tham dự Champions League.

Và vào tháng 8, vị chiến lược gia người Ý khẳng định ông hài lòng với Spurs - và sẵn sàng ở lại lâu dài nếu sự tiến bộ vững chắc của họ tiếp tục.

Conte nói: "Tôi không cần ký hợp đồng trong một, hai hoặc ba năm. Tôi rất vui. Chúng tôi đang làm việc thực sự tốt với nhau. Không phải là một năm trong hợp đồng ít nhiều có thể thay đổi tình hình".

"Chắc chắn rằng chúng tôi muốn tiếp tục cải thiện, để xây dựng một cái gì đó quan trọng cho câu lạc bộ này".

"Nếu ý tưởng tiếp tục theo cách này, sẽ không có vấn đề gì để tiếp tục cuộc sống của tôi ở Tottenham bởi vì tôi sống tốt và tôi thích nhóm cầu thủ này và tôi có mối quan hệ tốt với giám đốc điều hành Fabio Paratici và với chủ tịch Daniel Levy".

Tuy nhiên, tờ Il Bianco Nero của Ý tuyên bố Conte sẽ không loại trừ việc quay trở lại Juventus, nơi ông đã giành được 3 danh hiệu từ 2011-14. Ông đã được nhìn thấy ở Turin, thư giãn trong kỳ nghỉ quốc tế.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên