Công Phượng, Xuân Trường vắng tên trong danh sách hội quân ĐT Việt Nam chuẩn bị AFF Cup 2022

Minh Viễn
Bình luận: 0Lượt xem: 32,025

Minh Viễn

Active member
Nhân viên

HLV Park Hang Seo mới đây đã chốt danh sách 31 gương mặt sẽ hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2022 sắp tới.​

biapp (2).jpg

Để chuẩn bị cho trận giao hữu trước thêm AFF Cup 2022, ĐT Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 23/11. Mới đây, HLV Park Hang Seo cũng đã chốt danh sách 31 gương mặt hội quân cùng ĐT Việt Nam. Trong số này, ngoài những gương mặt cộm cán như Hùng Dũng, Hoàng Đức, Quang Hải, Tiến Dũng, Ngọc Hải,… chiến lược gia người Hàn Quốc còn tiếp tục trao cơ hội cho những gương mặt trẻ như Khuất Văn Khang, Lương Duy Cương, Phạm Đình Duy,... Một điểm nhấn khác ở đợt tập trung lần này, HLV Park không triệu tập Công Phượng hay Xuân Trường.

Mục đích của đợt tập trung này nhằm giúp ban huấn luyện rà soát, đánh giá năng lực cầu thủ trước khi chọn ra đội hình mạnh nhất hướng đến trận giao hữu với Dortmund và giải AFF Cup 2022.

Sau khi V.League 2022 khép lại vào ngày 19/11, ĐT Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho AFF Cup 2022. Theo kế hoạch, đội tuyển sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 22/11 để bắt đầu tập luyện. Riêng những cầu thủ đang thuộc biên chế của Hà Nội, HAGL, Bình Định hoặc Thanh Hoá sau khi đá xong Cúp QG sẽ lên tuyển muộn hơn. ĐT Việt Nam sẽ có 1 tuần tập luyện trước khi bước vào trận giao hữu với CLB Dortmund vào ngày 30/11 rồi sau đó sẽ tiếp tục tập luyện hướng đến AFF Cup 2022.

qh.jpg

Theo kế hoạch, sau trận đấu giao hữu với Dortmund vào ngày 30/11, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển vào Vũng Tàu tập huấn trong 2 tuần, thay vì tập huấn ở Dubai như kế hoạch ban đầu (do V.League 2022 kết thúc vào ngày 19/11 nên đội tuyển không có đủ quỹ thời gian cho kế hoạch tập huấn ở nước ngoài).

Tiếp theo, ĐT Việt Nam thi đấu giao hữu với ĐT Philippines vào ngày 14/12, trước khi AFF Cup 2022 khởi tranh từ ngày 20/12/2022 đến 16/1/2023. Hiện tại VFF đã liên hệ với Liên đoàn Bóng đá Philippines và sẽ sớm có thông tin chính thức về địa điểm tổ chức trận đấu này.

AFF Cup 2022 sắp tới cũng là giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo với ĐT Việt Nam. Vì vậy, NHM tin rằng, chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ nỗ lực hết mình để đạt được thành tích tốt nhất trong giải đấu cuối trên cương vị HLV Trưởng ĐT Việt Nam, từ đó khép lại hành trình 5 năm đáng nhớ trong sự nghiệp huấn luyện của ông.

Tại AFF Cup 2022, ĐT Việt Nam nằm cùng bảng với Malaysia, Singapore, Myanmar và Lào. Theo lịch thi đấu, ĐT Việt Nam sẽ có trận ra quân trên đất Lào gặp đội chủ nhà vào ngày 21/12 trước khi chạm trán Malaysia (27/12), Singapore (30/12) và Myanmar (3/1/2023).

Danh sách tập trung ĐT Việt Nam:

Thủ môn
: Đặng Văn Lâm (Bình Định), Trần Nguyên Mạnh (Viettel), Văn Toản (Hải Phòng), Văn Hoàng (SLNA)

Hậu vệ: Thanh Bình, Bùi Tiến Dũng (Viettel), Bùi Hoàng Việt Anh, Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội), Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng (SLNA), Hồ Tấn Tài (Bình Định), Thanh Nhân, Vũ Văn Thanh, Hồng Duy (HAGL), Lương Duy Cương (Đà Nẵng)

Tiền vệ: Tuấn Anh (HAGL), Phan Văn Đức (SLNA), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Hải Huy, Châu Ngọc Quang (Hải Phòng), Hoàng Đức, Khuất Văn Khang (Viettel), Quang Hải (Pau FC)

Tiền đạo: Văn Quyết, Phạm Tuấn Hải (Hà Nội), Hà Đức Chinh (Bình Định), Văn Toàn (HAGL), Phạm Đình Duy (Đà Nẵng), Tiến Linh (Bình Dương)

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên