Cộng đồng mạng dậy sóng sau trận Việt Nam vs Thái Lan

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 17,843

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Trận bán kết 2 lượt đi giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan đã kết thúc với rất nhiều tranh cãi. Dưới đây là phản ứng của cộng đồng mạng sau trận.

Fan Việt Nam tức điên​

cdm.jpg

Các CĐV Việt Nam tỏ ra vô cùng bức xúc với quá nhiều tình huống gây tranh cãi của trọng tại ở trận đấu này:

- Cần phải xem lại trọng tài ở trận đấu hôm nay. Rất tệ và bất công cho Việt Nam.
- Tôi rất thất vọng về trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan. Tôi nghi ngờ trọng tài không biết có đủ khả năng hay không vì có quá nhiều sai lầm.
- Trọng tài rất tệ. Thủ môn Thái Lan nên bị đuổi.
- AFF thực sự lả giải đấu nghiệp dư của các trọng tài.
- Làm ơn hãy để ông trọng tài này giải nghệ đi.
- Thái Lan chơi tốt nhưng không công bằng với Việt Nam, vì ông trọng tài mù này!

CĐV Thái thừa nhận đội nhà may mắn​

cdv thai.jpg

Về phía các CĐV Thái Lan, họ thừa nhận đội nhà đã gặp nhiều may mắn nhưng vẫn vô cùng phấn khích với chiến thắng:

- Tôi muốn 3-0 nhưng tôi sợ sẽ không còn hấp dẫn. 2-0 là đủ để thi đấu dễ dàng ở trận lượt về rồi.
- Thật thỏa mãn. Tôi sẽ có một giấc mơ đẹp đêm nay. Nhưng không biết liệu tôi có ngủ được hay không?
- Chatchai. Trận sau cậu nên nghỉ nhé!
- Trọng tài bắt theo cảm tính quá. Nhưng điều tồi tệ nhất là Chatchai. Cậu ta băng ra một cách thiếu suy nghĩ. Tôi không thể chấp nhận điều đó.
- Nếu có VAR, Thái Lan chắc chắn sẽ bị thổi phạt penalty nhưng Việt Nam sẽ còn ít hơn 11 cầu thủ.
- Nếu trọng tài bắt công tâm, Thái Lan có thể đã phải nhận bàn thua trên chấm phạt đền, nhưng Việt Nam sẽ chỉ còn 7 cầu thủ trong sân.
- Quá may mắn cho Thái Lan. May mắn không đứng về phía Việt Nam. Có thắng thua trong thể thao. Trận đấu đã kết thúc. Chúng ta là bạn bè. Biết thua, biết thắng, biết tha thứ.

Phản ứng của CĐV châu Á ra sao?​

capture-16402677342211438242625.png

Trận đấu này cũng nhận được sự quan tâm của các CĐV Đông Nam Á và cả châu Á:

- Khả năng cao Thái Lan sẽ gặp Indonesia ở trận chung kết nhưng chúng ta hãy xem lượt về. Chuyện gì cũng có thể xảy ra. Thái Lan chơi bình tĩnh. Họ chuyền bóng chuẩn xác. Việt Nam phải cố gắng hơn nữa.
- Thật là một trận đấu đẹp mắt của Thái Lan. Việt Nam cũng là đội mạnh nhưng như Indonesia. Tôi thừa nhận Thái Lan tấn công rất hiệu quả. Và sau đó tôi cảm thấy tiếc vì 'kungfu' của Việt Nam rất nguy hiểm.Tôi nghĩ rằng họ cẩn thận để tránh bị thương.
- Thủ môn Thái Lan nên bị đuổi khỏi sân. Họ chơi khá thô bạo kéo ngã cầu thủ Việt Nam. Ủng hộ Việt Nam từ Malaysia. Việt Nam sẽ sớm ghi bàn trong hiệp 2. Họ không may mắn khi cú sút phạt trúng cột dọc.
- Trận đấu dễ dàng cho Thái Lan.
- ĐT Việt Nam cần cố gắng và không nên bỏ cuộc. Bây giờ các bạn mới hiểu cảm giác bị xử ép như thế nào. Vấn đề trọng tài chính là kẻ thù của bóng đá ĐNÁ. Chính vì điều này mà bóng đá của khu vực không thể phát triển.
- Thái Lan chuyển trạng thái từ phòng ngự sang tấn công rất tốt. Quang Hải thật thiếu may mắn trong 2 tình huống dứt điểm của mình. Anh ấy nên chuyển đến J-League chơi bóng. Đơn giản hôm nay không phải ngày của ĐT Việt Nam.
- Nếu có bất kỳ ai nghĩ rằng Thái Lan đã mua trọng tài thì đó không phải là ý kiến hoang đường. Tôi nghĩ hôm nay sẽ một trận đấu tuyệt vời nếu như không có những quyết định sai lầm của trọng tài. Những cầu thủ như Chanathip thực sự là niềm tự hào của bóng đá châu Á. Quang Hải ở trận đấu này cũng chơi rất tốt".
- Tôi hết sức thất vọng với trọng tài ở trận đấu giữa Việt Nam với Thái Lan. Quả thật ông ấy rất không công bằng, với quá nhiều quyết định nương tay cho Thái Lan
- Tại sao thủ môn lao ra khỏi vòng cấm phạm lỗi với đối thủ trong tình huống có thể dẫn đến bàn thắng mà chỉ bị phạt thẻ vàng? Trọng tài thật không còn gì để nói.
- Thủ môn Thái Lan nên bị thẻ đỏ trong tình huống kéo ngã tiền đạo Việt Nam ngoài vòng cấm. Tại sao các trận đấu như thế này luôn bị phá hủy bởi trọng tài? Có lẽ cần có VAR ở giải đấu này.
 
  • cdm.jpg
    cdm.jpg
    190 KB · Xem: 6,017

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên