Con trai Marcelo ghi 32 bàn sau 14 trận, lập hat-trick trong 6 phút

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 4,429

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Real Madrid có thể có một Galactico đang lên trong tay của họ. Đó là Enzo Marcelo, người đã ghi 32 bàn sau 14 trận, trong đó có 1 hat-trick chỉ trong vòng 6 phút.

marcelo.jpg

Enzo Marcelo đã chơi rất tốt sau khi trở lại sau chấn thương ở lò đào tạo trẻ của Real Madrid – ghi 3 bàn trong 6 phút vào sân từ băng ghế dự bị.

Thật đáng kinh ngạc, Enzo, 13 tuổi, đã ghi 4 bàn trong trận derby với Atletico chỉ vài ngày sau đó - nâng tổng số bàn thắng của anh trong mùa giải lên 32 bàn sau 14 trận cho đội U14 của Real.

Trong khi khiến cha mình tự hào, Enzo cũng cho thấy mình có thể trở thành người hùng mới với các CĐV của Real Madrid.

Trong một cuộc trò chuyện với The Athletic, Enzo cho biết khi được hỏi về ước mơ của mình trong bóng đá: “Điều tôi muốn nhất là được lên đội một và chơi cho Real Madrid. Thứ hai là vô địch World Cup. Và thứ ba là tiếp tục đánh bại cha tôi tại game FIFA".

"Và điều tôi tự hào nhất về cha là bất cứ nơi nào chúng tôi đến, mọi người đều đối xử với ông ấy như nhau. Ông ấy khiêm tốn và không thay đổi bất cứ điều gì với bất cứ ai".

Marcelo đã chơi 546 trận cho Real từ năm 2007 đến 2022, ghi 38 bàn từ vị trí hậu vệ trái, đồng thời giành 6 chức vô địch La Liga và 5 lần vô địch Champions League.

Một người hâm mộ đã nói để đáp lại cơn thịnh nộ gần đây của anh: "Enzo cần một thử thách vì nó quá dễ dàng, anh ấy ở một đẳng cấp khác. Tôi rất vui vì Marcelo có một cậu con trai tài năng như vậy".

Một người thứ hai nói: "Cậu bé này thực sự là một ngôi sao đáng chú ý trong tương lai".

Một cuộc tranh luận cũng đã nổ ra liên quan đến việc lựa chọn khoác áo ĐTQG của Enzo, với việc anh đủ điều kiện để đại diện cho cả Brazil và Tây Ban Nha.

Bản thân Marcelo hiện đang chơi ở Brazil với Fluminense, nơi anh bắt đầu sự nghiệp của mình, đã có một khoảng thời gian ngắn với Olympiacos sau khi rời thủ đô Tây Ban Nha.

Cầu thủ 34 tuổi cũng ám chỉ rằng anh có thể sẽ sớm trở lại Tây Ban Nha, đồng thời nói với các CĐV Real Madrid rằng câu lạc bộ sẽ luôn là nhà của anh.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên