Cô bạn gái tuyệt đẹp của Joao Felix, mục tiêu của MU và Arsenal

Đăng Nguyên
Bình luận: 0Lượt xem: 1,626

Đăng Nguyên

Active member
Nhân viên
Arsenal và Man Utd đều đã được liên kết với ngôi sao người Bồ Đào Nha Joao Felix. Và cô bạn gái của anh có thể khiến Premier League thêm phần sắc màu.

corceiro.jpg

Margarida Corceiro và Joao Felix được cho là đã bắt đầu mối quan hệ của họ vào năm 2019, khi anh 20 tuổi và cô 17 tuổi. Họ gặp nhau qua mạng xã hội, nơi thông qua những người bạn chung, Felix có thể kết nối với người đẹp tóc vàng trên Instagram và rủ cô đi chơi.

Và khi tiền đạo này hoàn tất vụ chuyển nhượng trị giá 113 triệu bảng đến Atletico Madrid, nó tiếp tục phát triển mạnh mẽ - với việc Corceiro tham gia cùng anh ở Tây Ban Nha trong cuộc phiêu lưu.

Động thái này cũng không làm cô xao nhãng sự nghiệp mà tiếp tục phát triển. Corceiro là một nữ diễn viên nổi danh, lần đầu tiên đóng vai chính trong Prisoneira vào năm 2019, và hiện đang xuất hiện trong Bem me Quer.

Trong khi vào năm 2020, cô đóng vai chính trong phiên bản tiếng Bồ Đào Nha của Dancing with the Stars.

Mặc dù vậy, cô lần đầu tiên nổi tiếng khi bắt đầu làm việc cho hãng đồ bơi Missus với tư cách là người mẫu. Cô hiện đang được đại diện bởi công ty quản lý người mẫu Bồ Đào Nha, Central Model, tập trung vào việc đại diện cho các tài năng cây nhà lá vườn.

Corceiro có hơn 1 triệu người theo dõi trên Instagram và các bài đăng của cô rất đa dạng, nhưng phần nhiều trong số đó là quảng cáo cho các thương hiệu thời trang mà cô hợp tác, bao gồm cả các công ty trang điểm và quần áo.

Tuy nhiên, vào năm 2022, thế giới của Corceiro và Felix rung chuyển bởi những cáo buộc gian lận. Các báo cáo của Bồ Đào Nha cho rằng cầu thủ chạy cánh của Sporting, Pedro Porro đang hẹn hò với Corceiro.

Người đẹp ngay lập tức phủ nhận những tuyên bố lố bịch rằng họ bị phát hiện hôn nhau trong khu vực VIP của một hộp đêm ở Lisbon. Cô nói: "Nếu tôi muốn hôn ai đó, trong một khoảnh khắc thân mật, thì đó không phải là ở Lust (một câu lạc bộ), càng không phải ở khu vực VIP với ban công nhỏ đó và có thể nhìn ra toàn bộ hộp đêm".

Sự thật là, cặp đôi chỉ là bạn bè. Felix đã bác bỏ những cáo buộc này bằng một dòng tweet đáng nguyền rủa - đả kích các báo cáo.

"Hình ảnh của Magui đang bị hoen ố bởi những điều vô nghĩa! Không ai phản bội ai cả, hãy dừng việc này lại", anh viết trên Twitter.

Những hình ảnh nóng bỏng của Margarida Corceiro:

magui-5.jpg
magui-1.jpg
magui-3.jpg
magui-2.jpg
magui-1.png
magui-4.jpg
magui-3.png
magui-2.png

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên