CLB SLNA chấm dứt hợp đồng với HLV Nguyễn Huy Hoàng

L
Bình luận: 0Lượt xem: 125

leech

New member

Với thành tích không được như kỳ vọng sau 10 vòng V.League 2023, HLV Nguyễn Huy Hoàng đã chủ động xin từ chức HLV trưởng CLB SLNA vì lý do sức khỏe​


ld+json


Sáng 3/6, Chủ tịch Câu lạc bộ SLNA - ông Trương Sỹ Bá có mặt tại TP Vinh để tổ chức cuộc họp kín với các thành phần cốt cán của câu lạc bộ và đội 1 SLNA. Tại cuộc họp sau khi lắng nghe nguyện vọng xin được rút khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng của ông Huy Hoàng, vì lý do sức khoẻ, Ban lãnh đạo Câu lạc bộ đã đồng ý chấp thuận.

Chia sẻ về quyết định này, HLV Nguyễn Huy Hoàng cho biết: “Tôi mong rằng mọi người sẽ hỗ trợ và ủng hộ HLV trưởng mới cũng như BHL mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

Người được chọn để thay thế Huấn luyện viên Nguyễn Huy Hoàng đảm nhiệm công việc dẫn dắt SLNA kể từ vòng đấu thứ 11 V.League 2023 tới đây sẽ là Huấn luyện viên Phan Như Thuật.

Sau khi nhận nhiệm vụ mới, HLV Phan Như Thuật đã đề xuất các trợ lý bao gồm: HLV Phạm Văn Quyến, HLV Phạm Đức Anh và 2 huấn luyện viên HLV Đinh Văn Dũng, HLV Phạm Anh Tuấn hiện đang thuộc biên chế Trung tâm đào tạo trẻ SLNA.

Sau khi nhận nhiệm vụ mới Huấn luyện viên Phan Như Thuật chia sẻ: “Trong thời gian qua, Huấn luyện viên Nguyễn Huy Hoàng và Ban huấn luyện Sông Lam Nghệ An đã nỗ lực hết sức. Tôi xin cảm ơn Ban Lãnh đạo đã tin tưởng và giao nhiệm vụ. Tôi và các cộng sự sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ”.

HLV Nguyễn Huy Hoàng được bổ nhiệm lên vị trí huấn luyện viên trưởng SLNA từ đầu mùa giải 2022. Lần đầu tiên trong vai trò huấn luyện viên trưởng của một câu lạc bộ thi đấu tại V.League, huấn luyện viên Huy Hoàng đưa đội chủ sân Vinh về đích với vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia 2022. Tuy nhiên thành tích này không đáp ứng được với kỳ vọng và thực lực vốn có của câu lạc bộ.

Đến mùa giải 2023, SLNA tụt dốc không phanh. Sau 10 vòng đấu, đội bóng này chỉ mới dành được có 9 điểm và có vỏn vẹn 1 chiến thắng. Thành tích này khiến SLNA rơi xuống vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng, cách đội cuối bảng Đà Nẵng 4 điểm.

 

Bạn hãy đăng nhập hoặc đăng ký để phản hồi tại đây nhé.

Bên trên